Đóng "Đam mê nghiệt ngã", Văn Anh lần đầu nhận vai ác

CA-Thứ hai, ngày 24/11/2014 14:20 GMT+7

Đảm nhận vai Phát trong phim mới Đam mê nghiệt ngã, Văn Anh - chàng sinh viên hiền lành năm nào sẽ lần đầu tiên thể hiện sự mưu mô, thủ đoạn của mình trên màn ảnh.

Tạo được dấu ấn với khán giả từ bộ phim truyền hình lấy đề tài sinh viên - Phía trước là bầu trời, Văn Anh được khán giả dành tình cảm nhờ gương mặt điển trai và lối diễn xuất tự nhiên, mộc mạc. Trong các phim từng đóng khác như Ly hôn, Nấc thang lửa, Bếp hát, nhân vật của Văn Anh luôn là những chàng trai lành tính, hiền lành, giản dị như hình ảnh thường thấy của nam diễn viên ngoài đời.

Thế nhưng, với vai Phát trong Đam mê nghiệt ngã,. Văn Anh lần đầu tiên thử thách chính bản thân ở vai diễn gai góc, nhiều mưu mô, thủ đoạn với đòi hỏi về biểu cảm gương mặt và diễn xuất nội tâm rất cao. Theo như nam diễn viên chia sẻ thì đây là lần đầu tiên anh “đóng vai ác” nhưng diễn xuất của Văn Anh trong phim được đạo diễn Nguyễn Minh Chung đánh giá rất cao. Có thể nói, nếu như khi xem phim khán giả ghét Phát bao nhiêu thì Văn Anh đã thành công bấy nhiêu.

Nam diễn viên cho biết trong Đam mê nghiệt ngã, Phát là chồng mới cưới của Thạch Thảo (Nguyệt Ánh), nhưng đó không phải là một cuộc hôn nhân vì tình yêu mà đó là sự sắp đặt có tính toán của bà Lan (Trịnh Kim Chi) - mẹ của Thạch Thảo. Thuộc tuyến nhân vật chính phản diện, vai diễn của Văn Anh cũng chính là những mấu chốt tạo kịch tính cho Đam mê nghiệt ngã và những biến cố trong gia đình 3 cô gái đẹp Thạch Thảo – Đỗ Quyên – Lưu Ly.

Đam mê nghiệt ngã dài 80 tập được chia làm hai phần, mỗi phần 40 tập sẽ được phát sóng bắt đầu từ Thứ Hai (24/11) vào giờ Vàng phim Việt 21h20 trên kênh VTV3. Trong ba tuần phát sóng đầu tiên, bộ phim sẽ được lên sóng bốn tập một tuần vào thứ Hai, Ba, Tư, Năm và lên sóng hai tập một tuần kể từ tuần công chiếu thứ tư.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước