Diễn viên Văn Anh: “Tôi không mưu mô, thủ đoạn”

Tiêu-Thứ bảy, ngày 20/12/2014 06:00 GMT+7

Văn Anh và tạo hình trong phim Đam mê nghiệt ngã.

Đảm nhận vai phản diện trong Đam mê nghiệt ngã – bộ phim đang phát sóng trên khung giờ vàng của VTV3 – Văn Anh đã cười lớn trước câu hỏi anh có giống nhân vật mình thể hiện hay không.

Với nhân vật Phát trong Đam mê nghiệt ngã, đây là lần đầu tiên nam diễn viên Văn Anh – người được yêu mến với vai Vinh trong bộ phim truyền hình Phía trước là bầu trời – đảm nhận một vai diễn phản diện. Theo chia sẻ của Văn Anh trong cuộc phỏng vấn với VTV News, vai diễn này là cơ hội để anh được trải nghiệm, thể hiện hình ảnh khác với những vai diễn đã từng đóng trước đây. Đây chắc chắn cũng là cơ hội để khán giả có cái nhìn khác về diễn xuất của Văn Anh – diễn viên vốn nhận được rất nhiều thiện cảm bởi khuôn mặt hiền lành, trong sáng và những vai chính diện.

Nói về ấn tượng lần đầu thể hiện vai phản diện, Văn Anh cho biết: “Vai diễn trong Đam mê nghiệt ngã khá khó với Văn Anh vì nó khác với các vai diễn khác nhưng là vai diễn Văn Anh chờ đợi”.

“Về tạo hình, vai diễn này không phải hóa trang nhiều. Văn Anh chỉ bị trang điểm cho già hơn một chút” – Văn Anh nói tiếp – “Điều quan trọng khi đảm nhận vai Phát là phải nắm bắt tâm lý biến đổi của nhân vật ở khúc nửa cuối phim vì đó là thời điểm diễn biến tâm lý rất phức tạp”.

“Vai diễn này lúc đầu hiền lành nhưng về cuối phim mới biến đổi thành con người khác”.

Trước câu hỏi có đặc điểm nào giống vai Phát của Đam mê nghiệt ngã, Văn Anh cười lớn, cho biết: “Vai diễn trong Đam mê nghiệt ngã không giống Văn Anh ngoài đời chút nào cả đâu. Văn Anh không mưu mô, không thủ đoạn như vậy”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

văn anh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước