Nhã Phương thấy mình như siêu nhân khi đóng ‘Khúc hát mặt trời’

VTV News-Thứ bảy, ngày 07/11/2015 10:54 GMT+7

Nhã Phương bên lề cuộc họp báo ra mắt phim Khúc hát mặt trời tại Hà Nội.

VTV.vn - Đó là chia sẻ của Nhã Phương khi nhắc tới một bộ trang phục đặc biệt trong phim "Khúc hát mặt trời" mà cô phải mặc trong một số cảnh quay.

Trong phim Khúc hát mặt trời, Nhã Phương vào vai Yến Phương, một cô gái bị mắc căn bệnh hiểm nghèo. Cụ thể, đó là bệnh khô sắc tố da (XP) loại A, một loại bệnh được dự đoán không sống quá 20 tuổi và cần đặc biệt tránh tia cực tím của mặt trời. Vì thế, ở một số cảnh quay, Nhã Phương phải mặc một bộ đồ che kín cả gương mặt và cơ thể khi ra ngoài ban ngày.


Bộ trang phục đặc biệt của Nhã Phương trong phim.

Bộ trang phục đặc biệt của Nhã Phương trong phim.

Đó cũng là chi tiết khiến nhiều khán giả thắc mắc khi một số hình ảnh trong phim được công bố. Tuy nhiên, bộ đồ không làm Nhã Phương cảm thấy khó khăn khi diễn xuất.

Trái lại, khi chia sẻ bên lề cuộc họp báo ra mắt phim Khúc hát mặt trời, cô tỏ ra rất thích bộ đồ đó. Nhã Phương còn cho rằng, mình như một siêu nhân với trang phục đặc biệt này.

Cùng lắng nghe chia sẻ của Nhã Phương về bộ trang phục dành riêng cho mình trong phim:

 

 

Nhã Phương bị giám sát nếu diễn giống Linh trong Tuổi thanh xuân Nhã Phương bị 'giám sát' nếu diễn giống Linh trong 'Tuổi thanh xuân'

VTV.vn - Nhã Phương đã có chia sẻ xoay quanh những nghi ngờ về sự giống nhau giữa vai Linh trong 'Tuổi thanh xuân' và Yến Phương trong 'Khúc hát mặt trời'. hay không.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước