Nhã Phương giảm 5kg để quay phim 'Khúc hát mặt trời'

BTVV-Thứ sáu, ngày 06/11/2015 14:31 GMT+7

VTV.vn - Để hóa thân vào vai Yến Phương trong bộ phim 'Khúc hát mặt trời', Nhã Phương đã phải nhịn ăn để giảm được 5kg.

Bốn diễn viên trong bộ phim Khúc hát mặt trời là Nhã Phương, Quang Tuấn, Huỳnh Anh và Hoàng Oanh đã có cơ hội hội ngộ tại nhà hàng Bữa trưa vui vẻ hôm nay (6/11). Trong chương trình, bên cạnh chia sẻ về hậu trường thực hiện Khúc hát mặt trời, các khách mời còn được xem một đoạn video ngắn cảnh quay trong phim.

Nhã Phương và Quang Tuấn
Nhã Phương và Quang Tuấn

Sau khi xem lại những cảnh quay này, Nhã Phương tỏ ra rất bất ngờ vì khuôn mặt tròn trĩnh của mình. Cô bật mí đã phải nhịn ăn để giảm 5kg trong quá trình làm phim. Còn Hoàng Oanh lại khá sửng sốt vì không nghĩ mình khi ghen lại xấu như vậy.

“Bây giờ tôi mới phát hiện khi ghen phụ nữ quá xấu " - Hoàng Oanh chia sẻ - "Tôi nghĩ các bạn gái hãy biết cách hạn chế, trước khi ghen phải tỉnh táo tìm hiểu kỹ câu chuyện. Đừng để lúc ghen vừa xấu, vừa giống như quỷ thì thật quê”.

Hoàng Oanh và Huỳnh Anh
Hoàng Oanh và Huỳnh Anh

Khúc hát mặt trời là bộ phim tiếp theo được VFC phối hợp cùng Đài TBS (Nhật Bản) sản xuất. Trong phim, Nhã Phương vào vai Yến Phương, một cô gái dịu dàng và dễ thương. Cô mắc căn bệnh hiếm về da nên không thể tiếp xúc với ánh mặt trời. Do đó, cuộc sống của Yến Phương chỉ bắt đầu khi màn đêm buông xuống. Tuy vậy, Yến Phương vẫn luôn lạc quan yêu đời. Cô mong ước được đứng trên sân khấu và trình diễn những sáng tác của mình trước tất cả mọi người.

Còn MC Hoàng Oanh vào vai Quyên, một cô gái xinh đẹp và cũng là bạn thân của Yến Phương (nhân vật do Nhã Phương đóng). Biết bạn không thể tiếp xúc với ánh mặt trời, cô thường ghi lại video khung cảnh cuộc sống hàng ngày cho Yến Phương xem. Trong phim,cô có mối tình đẹp cùng chàng công tử điển trai Việt (Huỳnh Anh đóng).

Bộ phim Khúc hát mặt trời dự kiến sẽ lên sóng VTV3 vào khung giờ vàng cuối tháng 11 này. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

 

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước