Tình mới của Nhã Phương không ngại bị so sánh với Kang Tae Oh

N.A-Thứ sáu, ngày 06/11/2015 16:20 GMT+7

VTV.vn - Chia sẻ với VTV News trong cuộc họp báo "Khúc hát mặt trời", Quang Tuấn khẳng định không có bất kỳ áp lực nào khi đóng cặp cùng Nhã Phương.

Khúc hát mặt trời - bộ phim hợp tác mới giữa Việt Nam và Nhật Bản, được dự báo sẽ tạo hiện tượng khi lên sóng truyền hình. Đặc biệt khi phim có sự tham gia của Nhã Phương - ngôi sao của phim Tuổi thanh xuân (bộ phim truyền hình được yêu thích nhất của VTV vào cuối năm 2014 - đầu năm 2015). Khúc hát mặt trời cũng được cho là sẽ đẩy tên tuổi của nam diễn viên đóng cặp cùng cô, Quang Tuấn, lên một vị trí khác. Nhưng nam diễn viên cũng sẽ gặp không ít áp lực khi đóng cặp cùng Nhã Phương.

Trò chuyện với VTV News, Quang Tuấn nói thực tế anh không gặp áp lực khi đóng cùng Nhã Phương. Áp lực đến với Quang Tuấn chính là lịch quay phim. "Thời gian quay phim này là thời gian Tuấn khá bận" - Quang Tuấn nói - "Tuấn vừa phải tập kịch, vừa phải quay phim cho xong. Vì trước khi tham gia Khúc hát mặt trời, Tuấn đang quay dở một bộ phim khác nên phải quay cho xong để kịp sang Nhật vào đúng thời điểm hoa anh đào nở".

"Khi sang tới Nhật, phim lại không quay theo trình tự" - Quang Tuấn nói tiếp - "Tuấn và Nhã Phương phải quay những cảnh cuối trước. Điều này buộc mình và Phương phải nắm bắt tâm lý rất tốt để có được đúng cảm xúc".

"Ngoài ra, Tuấn còn gặp một khó khăn nữa là không biết tiếng Nhật nên phải nhờ mọi người viết phiên âm những câu thoại bằng tiếng Nhật. Vì phim này thu tiếng đồng bộ và Tuấn muốn mình biểu cảm được tốt nhất cảm xúc khi nói những câu thoại đó".

Trước câu hỏi có lo lắng khi bị so sánh với Kang Tae Oh - bạn diễn của Nhã Phương trong phim Tuổi thanh xuân, Quang Tuấn cười rất tươi, anh khẳng định: "Tuấn không lo lắng một chút nào về chuyện đó. Điều Tuấn lo lắng là cách diễn của mình, sự biểu cảm của mình có chạm được vào cảm xúc của khán giả hay không".

Khúc hát mặt trời sẽ bắt đầu lên sóng từ ngày 25/11 trên kênh VTV3. Phim sẽ được chiếu đều đặn vào 21h20 thứ 4 và 5 hàng tuần. Mời quý vị chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước