Phim "Sóng ngầm" trở lại trên kênh VTV4

PV-Thứ hai, ngày 14/09/2015 09:39 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Việt từng rất được khán giả yêu mến sẽ được phát sóng lại trên kênh VTV4 bắt đầu từ ngày 16/9 tới đây.

Bộ phim xoay quanh gia đình hạnh phúc, nề nếp và gia giáo của bà Mai (NSND Như Quỳnh đảm nhận). Tuy nhiên, ẩn sâu trong đó là những rạn nứt, mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Chồng bà - một tiến sĩ có mối quan hệ bị cho là bất chính, cuộc sống gia đình của hai cô con gái bắt đầu xảy ra những khúc mắc. Bà Mai một mình phải che giấu đi những điều đó. Không khí trong gia đình ngày một trở nên ngột ngạt và nặng nề hơn bởi cách bà đối xử với chồng con. Những "cơn sóng ngầm" qua thời gian trở thành cơn sóng lớn, có thể cuốn đi tất cả. Gia đình bà Mai liệu rằng có thể trụ vững trước những biến cố như vậy?

Với những tình tiết đời thường và sát với thực tế, bộ phim Sóng ngầm thu hút khán giả qua từng tập phim phát sóng cũng như tạo được sự đồng cảm và gần gũi giữa những nhân vật trong phim với người xem. Những thông điệp ý nghĩa và sâu sắc về việc gìn giữ hạnh phúc gia đình được gửi tới một cách tinh tế và ẩn ý. Đó cũng như là lời cảnh tỉnh cho những ai không biết nắm giữ và trân trọng những gì mình đang có.

Sóng ngầm từng được phát sóng trong khung giờ Vàng trên kênh VTV1 và trở thành một trong những bộ phim Việt được khán giả yêu thích trong đầu năm 2015.

Bộ phim sẽ được phát sóng lại trên kênh VTV4 vào 22h15 hàng ngày, bắt đầu từ 16/9. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước