Phim Việt Đam mê nghiệt ngã

Trương Thế Vinh: Nhân vật Giang là vai diễn thử thách

CA-Thứ năm, ngày 08/01/2015 06:00 GMT+7

Nam diễn viên cho biết khi nhận vai Giang, anh đã có khoảng thời gian sống cùng với nhân vật của mình trước khi quay bộ phim Đam mê nghiệt ngã.

Trương Thế Vinh là ca sĩ, người mẫu, diễn viên không còn xa lạ với công chúng. Anh đã quen thuộc với khán giả qua các bộ phim: Ở lại thế gian, Hoán đổi thân xác, Người mẫu… Đến với Đam mê nghiệt ngã của đạo diễn Nguyễn Minh Chung, Trương Thế Vinh càng khẳng định khả năng diễn xuất của mình.

Trong phim, Trương Thế Vinh vào vai Giang, người anh thứ hai trong gia đình ba anh em gồm Huy Khánh (vai Hải) và Nhan Phúc Vinh (vai Hà). Giang thông minh, khôn ngoan, vụ lợi và ma mãnh, anh luôn biết tận dụng thời cơ kiếm tiền và thường là người dẫn dắt anh em trong nhà làm theo ý mình bằng mọi giá.

Trong các tập đầu, vai của Trương Thế Vinh có phần lép vế so với hai người anh em Huy Khánh và Nhan Phúc Vinh, thế nhưng càng vào sâu chuyện phim, Trương Thế Vinh càng khẳng định vai trò là một nhân vật quan trọng. Giang được đánh giá là một nhân vật có tính cách phức tạp, nhiều mâu thuẫn nên sẽ là thử thách thật sự dành cho người diễn viên hóa thân vào vai này.

Để thuyết phục người xem khi vào nhân vật Giang, Trương Thế Vinh cho biết: “Khi nhận được kịch bản phim, Vinh thường chú trọng vào tính cách nhân vật, hoàn cảnh nhân vật và mạch câu chuyện của những tuyến nhân vật liên quan. Riêng kịch bản chi tiết Vinh không đọc vì muốn giữ cái mới trước khi bấm máy. Khi đọc tính cách nhân vật, Vinh chỉ muốn giới hạn và định hình lại tính cách nhân vật đó, nghĩa là mỗi người có cách buồn, nóng giận khác nhau, khoảng giới hạn ở mức độ nào? Vui tính hay là trầm tính, có người quá vui, hơi vui hay chỉ vui bình thường để mình có thể chọn nhân vật mình ở khoảng nào, mình sẽ hình dung và sống với nhân vật của mình trước khi bộ phim bấm máy”.

Hiện bộ phim đang tiếp tục được phát sóng vào thứ 2, thứ 3 hàng tuần vào 21h20 trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước