Phim Việt Đam mê nghiệt ngã

Tường Vi và Trương Thế Vinh dọn về sống chung

CA-Thứ ba, ngày 06/01/2015 16:42 GMT+7

Tập 19 của phim với những tình tiết hấp dẫn tiếp theo sẽ lên sóng vào hôm nay, lúc 21h20 trên kênh VTV3.

Việc Lưu Ly (Tường Vi) kết hôn với Giang (Trương Thế Vinh) ở tập phát sóng vừa qua khiến người xem bất ngờ vì sự tiến triển quá nhanh trong chuyện tình yêu giữa hai người. Từ câu chuyện thù hận tưởng như “không đội trời chung” của hai gia đình, tuy nhiên việc Lưu Ly - con gái của kẻ thù bước chân vào gia đình ba anh em Hải, Giang, Hà đã đẩy câu chuyện phim sang hướng hoàn toàn mới.

Trương Thế Vinh (vai Giang) luôn khiến người xem đặt câu hỏi mỗi khi anh xuất hiện. Đối với anh, việc gì cũng dừng lại ở mức độ vừa phải và không để lộ rõ mục đích trong từng hành động của mình. Giang lấy Lưu Ly vì tình yêu thật sự hay đây lại là một bước đi có phần mạo hiểm khác của anh? Anh có tính toán gì hay đến với Lưu Ly bằng tình cảm thực sự?

Khán giả vẫn không quên ngay từ đầu, chính Giang là người thúc giục và hướng các anh em đến kế hoạch trả thù cho cái chết của cô em gái nhưng dường như Giang là người đầu tiên phá vỡ kế hoạch khi đồng ý kết hôn với Lưu Ly. Sự mâu thuẫn trong lời nói và hành động của Giang đã gây tò mò cho khán giả theo dõi phim. Ý định của Giang khi cưới con gái kẻ thù sẽ dần dần được hé lộ trong các tập phát sóng tiếp theo.

Trailer giới thiệu tập 19:

 

Tập 19 của phim sẽ được phát sóng vào 21h20 tối nay trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước