Học viện quần vợt của Rafael Nadal tại Kuwait thu được thành quả đầu tiên

Đình Cường (VTV Sports)-Thứ hai, ngày 10/02/2020 05:05 GMT+7

VTV.vn - Trong tương lai nhiều khả năng sẽ có thêm nhiều những tài năng được hưởng lợi từ kế hoạch phát triển nhân tài của tay vợt người Tây Ban Nha.

Sai Harshita Adivi - tay vợt đến từ Ấn Độ đã giành chức vô địch đơn nữ giải U16 Kuwait mới kết thúc vào hôm qua. Cô là một học viên của học viện quần vợt Rafael Nadal ở Kuwait mới được mở từ đầu tháng 2 trở lại đây. Nadal cũng đã có mặt tại quốc gia Trung Đông trong lễ khai giảng đầu tiên và có trận đánh đơn biểu diễn với David Ferrer trước khi tới Nam Phi tham dự trận đấu từ thiện với Roger Federer.

Học viện quần vợt Rafael Nadal ở Kuwait là thành viên mới nhất trong số các học viện do nhà đương kim vô địch Mỹ mở rộng mở trong thời gian qua. Nadal đã mở 3 học viện tại Tây Ban Nha, Argentina và Mexico trước đó. Sự hậu thuẫn của các thành viên hoàng gia Kuwait đã tạo thuận lợi cho dự án được triển khai nhanh chóng. Hiện tại học viện quần vợt này đã có 18 sân với tổng sức chứa là 5000 chỗ, trong đó sân chính có 1500 chỗ. Một khách sạn với 300 phòng cũng đã được xây dựng bên cạnh khu vực đào tạo, với đủ các trang thiết bị tập luyện hiện đại nhất.Từ khóa:

Rafael Nadal

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước