Choáng với váy cưới của Angelina Jolie

A (Theo US Weekly)-Thứ ba, ngày 02/09/2014 10:32 GMT+7

Cuối cùng, sau 2 tuần lễ, bức ảnh cưới đầu tiên của Angelina Jolie và Brad Pitt đã chính thức xuất hiện.

Diễn tả về bộ váy cưới của Angelina Jolie trong phần giời thiệu, tờ Us Weekly đã dùng tới từ "choáng". Điều này là hoàn toàn dễ hiểu sau khi độc giả được ngắm nghía bộ váy cưới của Jolie trên trang bìa tờ tạp chí Hello.

Đây chắc chắn là chiếc váy cưới chưa từng có từ trước đến nay. Nó ngoạn mục và độc đáo. Nữ diễn viên 38 tuổi đã mặc một chiếc váy trần vai bằng satin màu ngà với hoạ tiết trang trí minh hoạ là những hình ảnh được vẽ bởi chính 6 người con của cô.

Bộ váy cưới của Angelina Jolie được đăng tải trên tạp chí Hello (Ảnh: US Weekly)

Bộ váy cưới của Angelina Jolie được đăng tải trên tạp chí Hello (Ảnh: US Weekly)

Hello đã là tờ tạp chí giành được quyền đăng bức ảnh đầu tiên về đám cưới của Jolie Pitt kể từ sau đám cưới bí mật của họ vào ngày 23/8 tại Pháp. Đây không phải lần đầu tiên Hello thắng trong những sự kiện mang tầm quan trọng như thế này.

"Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi có thể chia sẻ những bức ảnh quyến rũ của Brad và Angelina trong ngày cưới của họ với con cái của họ và các thành viên trong gia đình cũng như bạn bè tham dự" - Tổng biên tập Eduardo Sanchez Perez của tờ Hello nói - "Chúng tôi hy vọng họ có tất cả những gì tốt nhất cho tương lai".

Bộ váy cưới của Angelina Jolie khiến nhiều người bị choáng

Bộ váy cưới của Angelina Jolie khiến nhiều người bị "choáng"

Trong khi đó, cặp đôi Jolie Pitt chia sẻ rằng điều quan trọng nhất với họ trong ngày đặc biệt đó phải là "ngày thoải mái và tràn ngập tiếng cười".

"Đó là một ngày đặc biệt để chia sẻ với những đứa trẻ của chúng tôi và một thời gian rất hạnh phúc cho gia đình của chúng tôi" - Brad và Angelina nói với tạp chí Hello.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước