Christina Aguilera không vội tái hôn ở tuổi 34

TL (theo Music News)-Thứ sáu, ngày 27/02/2015 10:41 GMT+7

Nữ ca sĩ Christina Aguilera.

(VTV.vn) - Nữ ca sĩ Christina Aguilera cảm thấy viên mãn với cuộc sống hiện tại bên Matt Rutler và con cái. Nhưng cô không muốn vội vã tiến đến hôn nhân lần hai.

Sau khi ly dị chồng cũ Jordan Bratman, Christina Aguilera nhận trách nhiệm nuôi cậu con trai 6 tuổi – Max. Cô đính hôn với bạn trai Matt Rutler vào tháng 2/2014. Sau 6 tháng làm lễ đính ước, cặp đôi này chào mừng con gái Summer Rain ra đời. Mặc dù cả hai đã gắn bó với nhau khá sâu đậm nhưng Christina lại chưa tính đến hôn nhân lần thứ hai.

Chia sẻ trên tạp chí Hello! của Anh, nữ ca sĩ 34 tuổi cho biết: “Tất nhiên, tôi cũng nghĩ đến kế hoạch làm đám cưới. Nhưng tôi vẫn trân trọng mọi thứ ở thời điểm này. Tôi không cảm thấy vội vã để tiến đến hôn nhân. Tình yêu của chúng tôi đủ đảm bảo cho một mối quan hệ mà không cần đến đám cưới. Chúng tôi đang tận hưởng niềm hạnh phúc bên con gái, gia đình và công việc của mình”.

Matt Rutler và con trai ở bên Christina Aguilera trong thời gian mang bầu.

Matt Rutler và con trai ở bên Christina Aguilera trong thời gian mang bầu.

Christina tỏ ra viên mãn với cuộc sống hiện tại. Cô và Matt đã cùng chuyển đến nhà mới, cùng chia sẻ trách nhiệm làm cha mẹ. Đồng thời, nữ ca sĩ đang tập trung cho dự án âm nhạc mới. Cô cũng vừa trở lại “ghế nóng” ở chương trình The Voice Mỹ.

Tuy vậy, Christina chia sẻ, làm mẹ vẫn là điều quan trọng nhất với cô: “Nhìn thấy con cái mỗi ngày là điều rất tuyệt vời. Tôi cố gắng lưu giữ từng khoảnh khắc bên người thân vì tôi nghĩ, mọi thứ sẽ không bao giờ kéo dài mãi mãi”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước