Christina Aguilera sẽ trở lại chiếc ghế đỏ của The Voice mùa 8

A (Theo Billboard)-Thứ tư, ngày 15/10/2014 09:23 GMT+7

Christina Aguilera sẽ chính thức trở lại trong mùa 8 của The Voice Mỹ. (Ảnh: Parade)

Theo tiết lộ của người dẫn chương trình Carson Daly trên Today Show của NBC, Christina Aguilera sẽ trở lại với The Voice trong mùa 8.

Ngày hôm nay, trong cuộc trò chuyện trên Today Show của NBC, Carson Daly – người dẫn chương trình quen thuộc cuả The Voice Mỹ - đã tiết lộ thông tin về sự trở lại của nữ ca sĩ Christina Aguilera trong mùa thứ 8. Sau khi nghỉ sinh em bé, nữ ca sĩ 33 tuổi được cho biết đã sẵn sàng trở lại với chiếc ghế đỏ quyền lực của show truyền hình đang rất được yêu thích này.

Cũng theo Carson, khi Aguilera trở lại, cô sẽ xuất hiện bên cạnh Pharrell Williams, Blake SheltonAdam Levine. Lời khẳng định này đồng nghĩa với việc những khán giả yêu thích sẽ phải nói lời tạm biệt với Gwen Stefani – người đã thay thế vị trí của Christina Aguilera trong mùa thứ 7.

Nói về sự trở lại của Christina, lãnh đạo của NBC Paul Telegdy nói trong một tuyên bố: “Chúng tôi rất hứng khởi được chào đón sự trở lại của Christina trên chiếc ghế đỏ của cô ấy và không thể chờ đợi để được thấy cách cô ấy "pha trộn" mọi thứ cùng với 3 HLV còn lại – Adam, Blake và Pharrell – trong một cuộc đua đầy tính cạnh tranh”.

Cùng với Adam Levine và Blake Shelton, Christina Aguilera là một trong những HLV tham gia The Voice từ những mùa đầu. Tuy nhiên, cho đến trước khi quay trở lại với mùa 8, nữ ca sĩ đã từng 3 lần rời khỏi The Voice vì những lý do cá nhân, đó là mùa 4, 6 và 7.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước