Chuyên gia nổi tiếng đánh giá cao Lan Khuê và Phạm Hương

TL-Thứ hai, ngày 14/12/2015 17:18 GMT+7

Lan Khuê và Phạm Hương được chuyên gia danh tiếng Ines Ligron đánh giá cao.

VTV.vn - Chuyên gia Ines Ligron đã dự đoán Lan Khuê – đại diện của Việt Nam – có cơ hội giành giải cao ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015. Bà cũng ngợi khen cả người đẹp Phạm Hương.

Bà Ines Ligron được biết đến là một cựu người mẫu và chuyên gia đào tạo người đẹp danh tiếng trên thế giới. Mới đây, trên Fanpage của mình, chuyên gia này đã đưa ra đánh giá về cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015. Bà cho biết, ứng viên yêu thích của mình là đại diện đến từ Việt Nam và Pháp.

Qua đó, bà dự đoán người đẹp Lan Khuê của Việt Nam hoặc đại diện của Pháp có khả năng sẽ giành giải cao ở cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay. Đồng thời, chuyên gia Ines Ligron còn khẳng định: “Năm nay chắc chắn là năm của sắc đẹp Việt Nam. Đại diện của Việt Nam ở Sanyan trông thật duyên dáng. Tôi rất nóng lòng để gặp cô ấy trong vài ngày tới”.


Chuyên gia Ines Ligron đánh giá về Lan Khuê.

Chuyên gia Ines Ligron đánh giá về Lan Khuê.

Ngoài ra, khi được hỏi liệu Lan Khuê có phải một ứng viên nặng ký như Phạm Hương - đại diện Việt Nam ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay không, bà Ines Ligron trả lời: “Cô ấy đã là một ứng viên tiềm năng rồi”.


Bà Ines đánh giá cả Lan Khuê và Phạm Hương đều là các đại diện nổi bật của Việt Nam.

Bà Ines đánh giá cả Lan Khuê và Phạm Hương đều là các đại diện nổi bật của Việt Nam.

Trước đó, bà cũng từng dự đoán Phạm Hương có thể sẽ lọt vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Bà nhận xét, Phạm Hương đang là một trong những người đẹp tỏa sáng ở cuộc thi. Sự ủng hộ của bà đã khiến đại diện của Việt Nam vô cùng vui mừng và gửi lời cám ơn.


Bà Ines dành lời ngợi khen Phạm Hương và được người đẹp hồi đáp.

Bà Ines dành lời ngợi khen Phạm Hương và được người đẹp hồi đáp.

Những đánh giá của chuyên gia Ines Ligron luôn được nhiều người quan tâm và tin tưởng. Bà thường đăng tải hình ảnh của những người đẹp để đưa ra nhận xét trên Fanpage và trang cá nhân. Ines Ligron không chỉ bình luận về những người mẫu, thí sinh của các cuộc thi sắc đẹp mà cả một số ngôi sao nổi tiếng như Lady Gaga, Angelina Jolie...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước