Con của Michael Jackson tiêu 8 triệu USD một năm

Oải Hương (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 09/06/2014 09:17 GMT+7

Blanket, Paris và Prince - 3 người con của Michael Jackson. (Ảnh: CNN)

Theo thông tin của Page Six, New York Post, 3 người con của Vua nhạc Pop Michael Jackson chia sẻ 8 triệu USD một năm cho các sinh hoạt cá nhân.

Trong những con số được Page Six thống kê, người con lớn của Michael Jackson – Prince – chia sẻ 30.000 USD mỗi năm cho việc học tại trường tư và người con thứ 2 – Paris - cũng chi một con số không nhỏ cho việc theo học tại một trường nội trú tại Utah. Cô bé mới chuyển tới trường này sau vụ cố gắng tự tử vào cuối năm 2013. Tuy nhiên, con số cụ thể cho việc học của Paris không được liệt kê, chỉ được viết ngắn gọn là nó lên đến 6 chữ số.

Trong khi đó, theo nguồn tin bên trong của gia đình, cậu cả nhà Jackson đã chi hơn 50.000 USD cho việc mua các đồ trang sức làm quà tặng cho ít nhất 3 người bạn gái. Paris cũng thường mua quà tặng cho những người bạn của cô bé tại trường và cậu út Blanket thì chi 200 USD cho mỗi giờ học karate và nhiều hơn nữa cho huấn luyện viên cá nhân.

3 người con của Vua nhạc Pop cũng chia sẻ đều đặn 3 kỳ nghĩ mỗi năm tại những nơi khác nhau như Hawaii và Las Vegas. Chi phí được ước tính khoảng 350.000 USD, bao gồm cả các khoản chi trả cho vệ sĩ, các thành viên trong gia đình, tài xế và các dịch vụ du lịch hạng nhất.

Ngoài ra, những người con của Michael Jackson cũng có đầu bếp nấu cho họ ăn tại biệt thự ở Calabasas, California. Số tiền được trả lên đến 26.500 USD mỗi tháng. Cả 3 cũng thường xuyên ăn tối ở những nhà hàng sang trọng, hàng đầu thế giới.

Theo nguồn tin của Page Six: “Những điều bọn trẻ đang làm chủ yếu là chi trả cho những sinh hoạt cá nhân với tiền của họ. Đây cũng là lý do tại sao có rất nhiều những cuộc chiến đấu xảy ra trong gia đình nhà Jackson”.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước