Dàn sao Việt rộn ràng mừng VTV thêm tuổi mới

VTV News-Chủ nhật, ngày 07/09/2014 11:04 GMT+7

Hoàng Tôn, Dương Hoàng Yến, Đinh Mạnh Ninh,... hội tụ tại Lễ trao giải "Ấn tượng VTV" (Ảnh: Hải Minh)

Là những nghệ sĩ quen thuộc của VTV trong 1 năm qua, Đinh Mạnh Ninh, Trương Ngọc Ánh, Nhật Thủy, Tiến Lộc… cũng tỏ ra hứng khởi không kém “người nhà Đài” trong ngày 7/9 này.

Cùng góp mặt trong Lễ trao giải Ấn tượng VTV tối 5/9 tại Đài THVN – chương trình đặc biệt kỷ niệm 44 năm Ngày phát sóng chương trình truyền hình đầu tiên (7/9/1970 – 7/9/2014), ca sĩ Hoàng Tôn, Đinh Mạnh Ninh, DV Trương Ngọc Ánh, Tiến Lộc… đều có chung tâm trạng rộn ràng, hứng khởi. Nhân dịp này, PV VTV News đã gặp gỡ và ghi nhận những lời chúc của họ dành cho VTV trong ngày sinh nhật lần thứ 44 hôm nay (7/9).

Ca sĩ Hoàng Tôn: “Từ nhỏ khi xem ti vi, Hoàng Tôn đã rất ngưỡng mộ những người làm việc trong Đài Truyền hình ở chính những kiến thức và sự vui vẻ mà họ đem tới cho khán giả. Hoàng Tôn rất vui khi có mặt tại đây và xin chúc VTV bước sang tuổi mới sẽ ngày càng thành công hơn nữa!”

Đinh Mạnh Ninh song ca cùng Thảo My tại Ấn tượng VTV
Đinh Mạnh Ninh song ca cùng Thảo My tại "Ấn tượng VTV"

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh: “Ninh rất may mắn là nghệ sĩ được Đài tin tưởng, cho tham gia nhiều chương trình và bây giờ đã trở thành gương mặt quen trên truyền hình. Trong con đường ca hát và theo đuổi đam mê, Ninh đã nhận được sự hỗ trợ hết sức đắc lực của Đài Truyền hình. Ninh rất cảm kích!

Nhân ngày VTV tròn 44 năm phát triển, Đinh Mạnh Ninh xin chúc VTV có tuổi mới thêm rực rỡ và ngày càng tạo nên nhiều “món ăn tinh thần” mới lạ với những người dân Việt Nam!”.

Nhóm 5S Online nhận giải Chương trình được  cộng đồng mạng yêu thích

Nhóm 5S Online nhận giải Chương trình được cộng đồng mạng yêu thích

Nhóm DV của "5S Online": “Nhóm 5S Online xin chúc VTV ngày càng thành công, luôn mang lại những chương trình hấp dẫn hơn và tạo ra một VTV gần gũi với khán giả truyền hình”.

DV Trương Nam Thành: “Nam Thành được khán giả biết đến nhiều hơn khi tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ. Cảm ơn Đài THVN đã mang sân chơi này về Việt Nam cũng như có những ưu ái cho Nam Thành khi tham gia chương trình này.

Nhân VTV tròn 44 năm, Thành xin chúc cho các anh chị làm trong Đài - những người kỳ cựu cũng như những người mới sau này - luôn đưa những sự mới mẻ của mình vào những sản phẩm truyền hình để cho truyền hình Việt Nam lúc nào cũng phát triển và tạo được một vị thế trong khu vực. Chúc anh chị luôn có sức khoẻ để sản xuất ra những chương trình hay!”.

DV Trương Nam Thành và Ốc Thanh Vân - cặp đôi của Bước nhảy hoàn vũ

DV Trương Nam Thành và Ốc Thanh Vân - cặp đôi của "Bước nhảy hoàn vũ"

DV Ốc Thanh Vân: “Là một người cộng tác với VTV trong khá nhiều chương trình, Ốc Thanh Vân mong rằng VTV sẽ tiếp tục phát triển nhiều năm hơn nữa, cho ra đời những chương trình hay hơn nữa, có sự đóng góp tích cực hơn của nhiều người tài giỏi và khán giả sẽ ngày một yêu mến VTV hơn. Nhân đây, Ốc Thanh Vân chúc cho những người đã cống hiến sức lực cho VTV sẽ tiếp tục hoàn thành tốt trọng trách là người chuyển tải thông tin trên mọi lĩnh vực tới khán giả cả nước”.

Ca sĩ Mai Quốc Việt
Ca sĩ Mai Quốc Việt

Ca sĩ Mai Quốc Việt: “Mong rằng VTV sẽ có thêm nhiều chương trình đặc biệt, nhất là những chương trình phát triển tài năng. Thực ra, người Việt rất tài năng nhưng họ chưa có niềm tin để “tỏa sáng”. Chúc mừng sinh nhật VTV!”.

DV Trương Ngọc Ánh tại thảm đỏ Ấn tượng VTV

DV Trương Ngọc Ánh tại thảm đỏ "Ấn tượng VTV"

DV Trương Ngọc Ánh: “Mỗi chương trình là một sự cố gắng, lao động trí óc của các nghệ sĩ. Chúc VTV thêm tuổi mới, thêm đổi mới. Trương Ngọc Ánh biết rằng các anh chị em của Đài THVN rất tài năng và giàu sức sáng tạo. Hy vọng việc đổi mới toàn diện sắp tới sẽ giúp VTV gặt hái thêm được nhiều thành công trong tương lai!”.

DV Tiến Lộc: “Một năm qua, tôi ấn tượng với rất nhiều chương trình của VTV, đặc biệt là các chương trình gameshow vì đều có chất lượng rất tốt. Rất khó để so sánh chương trình nào là hay nhất, là ấn tượng nhất bởi cứ một chương trình mới lên sóng, tôi lại có ấn tượng riêng. Chỉ có thể nói tôi cảm thấy rất thích thú với các chương trình của VTV.

Nhân dịp sinh nhật VTV, chúc cho tất cả mọi PV, BTV, nhân viên “nhà Đài” có một sức khỏe thật tốt, tư duy minh mẫn, có thật nhiều ý tưởng sáng tạo để tiếp tục sản xuất nên những chương trình, dự án gần gũi với khán giả một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất”.

Nhật Thủy tại Lễ trao giải Ấn tượng VTV

Nhật Thủy tại Lễ trao giải "Ấn tượng VTV"

Ca sĩ Nhật Thủy: “Nhân dịp sinh nhật lần thứ 44, Nhật Thủy xin chúc VTV thêm vững mạnh và luôn sản xuất ra những chương trình đặc sắc nhất dành cho những khán giả yêu mến trên mọi miền Tổ quốc!”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước