Diễn viên Nhật Ký Vàng Anh đam mê kinh doanh chè

Thanh Thủy-Thứ hai, ngày 07/03/2016 18:00 GMT+7

Diễn viên Diễm Hằng.

VTV.vn - Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Diễm Hằng - một trong những diễn viên được yêu thích trong series phim Nhật ký Vàng Anh đang theo đuổi kinh doanh sản xuất chè.

Diễm Hằng từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả trong các bộ phim Nhật kí Vàng Anh, Nhà có ba chị em gái, Bà nội không ăn Pizza, Blog nàng dâu, Bộ ba thám tử, Ngôi sao băng, Bí mật tam giác vàng... Nhưng có một khoảng thời gian dài, Diễm Hằng dường như “biến mất” khỏi phim trường. Đó là khoảng thời gian rất khó khăn mà cô phải trải qua khi kinh doanh thua lỗ và lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Tuy nhiên, cô gái sinh năm 1989 vẫn tự tin cho biết thất bại chỉ là tạm thời và cô vẫn sẽ theo đuổi kinh doanh bên cạnh sự nghiệp diễn xuất.

“Đến lúc này, tôi không quá ổn định nhưng tạm ổn với sự nghiệp phim ảnh lúc này, tôi sẽ đẩy mạnh hơn trong năm nay và những năm tới. Tôi có lợi thế về khả năng Marketing và hiện tại tôi đang hoạt động thêm trong lĩnh vực xuất khẩu chè trong và ngoài nước. Tôi chưa bao giờ dừng tìm kiếm những cơ hội làm kinh tế cho bản thân bên cạnh đam mê nghệ thuật” - Diễm Hằng cho biết.

Đặc biệt, trong những ngày đầu năm 2016, ngoài công việc kinh doanh, Diễm Hằng khá bận vì lịch quay phim và các dự án phim mới đặc sắc. Cô chia sẻ: "Tôi rất vui vì mình có thể sống được với nghề và vẫn nhận được sự yêu mến từ khán giả. Hiện tại, đầu năm mới 2016, tôi sẽ nhận hai dự án phim mới đó là bộ phim điện ảnh kinh dị cùng dàn diễn viên hot hiện nay như Miu Lê, Sơn Tung Mtp...

Và bộ phim truyền hình dài 30 tập hợp tác giứa Việt Nam - Malaysia" - Diễm Hằng chia sẻ - "Tôi rất hy vọng về hai vai diễn lần này, đó sẽ là một Diễm Hằng khác xa với hình ảnh quen thuộc mà khán giả từng thấy trước đây. Một vai diễn số phận nhưng cũng rất cá tính".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước