Đinh Hương chi gần trăm triệu cho trang phục biểu diễn

Thanh Thủy-Thứ ba, ngày 23/02/2016 09:26 GMT+7

Ca sĩ Đinh Hương.

VTV.vn - Đinh Hương - Á quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên - cho biết làm ca sĩ rất tốn kém, có nhiều khoản phải lo, trong đó có tháng cô chi gần trăm triệu cho trang phục biểu diễn.

Đinh Hương - Á quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên - được công chúng yêu nhạc yêu mến nhờ giọng hát nội lực và phong cách trình diễn trẻ trung, cá tính. Để tạo nên thành công của mình, nữ ca sĩ cho biết trang phục biểu diễn đóng một vai trò vô cùng quan trọng và cô phải chi khá nhiều tiền cho vấn đề này.

"Trước khi theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp, Hương không bao giờ nghĩ làm ca sĩ lại tốn kém như vậy (cười). Có rất nhiều khoản tiền để lo nhưng tốn kém nhất có lẽ là tiền trang phục biểu diễn. Có tháng Hương chi cả gần trăm triệu cho trang phục của mình. Đặc biệt là những ngày quay MV hay diễn những sự kiện lớn, có khi Hương phải thay 3 - 4 trang phục liên tiếp. Hầu hết trang phục biểu diễn của Hương chỉ mặc 1 lần. Bí bách quá Hương mới mặc lại lần thứ 2 nhưng chắc chắn không bao giờ có lần thứ 3" - Đinh Hương chia sẻ.

"Phần lớn trang phục của Hương do anh Minh Quân - top 4 Project runway thiết kế" - Đinh Hương nói tiếp - "Trước đây Hương cũng đã từng tự thiết kế trang phục cho mình. Thật sự Hương rất thích những trang phục không đụng hàng, làm bật được cá tính âm nhạc cũng như bài hát mình thể hiện".


Đây là trang phục do chính Đinh Hương tự thiết kế và may để tham gia vòng tuyển chon The voice năm 2012.

Đây là trang phục do chính Đinh Hương tự thiết kế và may để tham gia vòng tuyển chon The voice năm 2012.


Trang phục Đinh Hương mặc được NTK Minh Quân thiết kế riêng cho cô.

Trang phục Đinh Hương mặc được NTK Minh Quân thiết kế riêng cho cô.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước