Khúc hát mặt trời - Tập 15: Quang Tuấn đứng giữa lựa chọn giữa Đinh Hương và Nhã Phương

CA-Thứ tư, ngày 13/01/2016 23:34 GMT+7

VTV.vn - Nguyệt Ánh (Đinh Hương) cầu cứu Quân (Quang Tuấn) khi rơi vào tuyệt vọng vì sự nghiệp có thể đổ vỡ, trong khi đó Yến Phương (Nhã Phương) cũng rất cần có anh bên cạnh

Tập 15 của Khúc hát mặt trời tập trung vào mối quan hệ giữa Quân (Quang Tuấn) - Nguyệt Ánh (Đinh Hương) và Lâm (Việt Anh). Không thể sáng tác được ca khúc mới, đứng trước nguy cơ bị huỷ hợp đồng và mất hết sự nghiệp, Nguyệt Ánh vô cùng tuyệt vọng và đau khổ. Cô chọn cách chạy trốn để không phải đối diện với tất cả. Nhưng, Nguyệt Ánh không biết đi đâu và Quân chính là người mà cô có thể dựa dẫm. Trước sự lạnh lùng và thái độ dứt khoát của Quân, Nguyệt Ánh càng khủng hoảng. Cô giam mình trong phòng, rơi vào trạng thái hoảng loạn.

Đúng lúc đó, Lâm đã tìm thấy Nguyệt Ánh. Giờ anh đã biết chuyện giữa cô và Quân, cũng như mối quan hệ tình cảm của cả hai lúc trước. Lâm không chấp nhận sự thật người con gái mình yêu phản bội, anh uy hiếp, thậm chí còn đánh Nguyệt Ánh, bắt cô trở về. Lâm giam lỏng Nguyệt Ánh trong một ngôi nhà, cô liên tục nhắn tin để cầu cứu Quân.

Tạm gác lại những gì đang lo lắng cho căn bệnh của Yến Phương, Quân bị cuốn vào câu chuyện của Nguyệt Ánh và rắc rối với những tên xã hội đen. Chúng muốn Quân vận chuyển ma tuý để thay vào món nợ lớn. Trước sự đe doạ của những tên côn đồ, Quân không biết sẽ phải làm thế nào. Quân quyết định bỏ đi và trên đường anh nhận được tin nhắn của Nguyệt Ánh.

Quân đến tìm cô nhưng lại gặp Lâm. Hai người đã nói chuyện và Lâm cho rằng, nếu có thể mang lại một cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy cho Nguyệt Ánh như hiện tại, anh sẵn sàng đưa chìa khoá cửa để Quân cứu Nguyệt Ánh. Trong lúc chưa biết sẽ làm thế nào, bất giác Quân vẫn đến ngôi nhà mà Nguyệt Ánh đang ở để cứu cô.

Vì sao Quân lại làm như vậy? Liệu có phải anh đã quyết định quay lại với Nguyệt Ánh? Yến Phương sẽ ra sao? Những diễn biến tiếp theo của phim sẽ có trong tập 16, phát sóng vào 21h20 thứ 5.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước