Đinh Hương bị "lừa" khi casting Khúc hát mặt trời

BTVV-Thứ tư, ngày 20/01/2016 18:57 GMT+7

Đinh Hương trên trường quay Cuộc sống thường ngày (Ảnh: BTVV)

VTV.vn - Nữ ca sĩ cho biết cô đã nhận được một "lời nói dối ngọt ngào" từ đạo diễn Vũ Trường Khoa trước khi nhận được kịch bản cuối cùng của bộ phim Khúc hát mặt trời.

Là khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ (20/1), Đinh Hương đã có những chia sẻ rất thật về bộ phim Khúc hát mặt trời - dự án phim đầu tiên mà nữ ca sĩ tham gia. Cô cho biết đây là một bước ngoặt bất ngờ với mình.

"Vào một ngày đẹp trời, Hương nhận được điện thoại của đạo diễn Vũ Trường Khoa nói có một vai diễn muốn Đinh Hương tham gia. Hương cũng phải qua casting 2 lần. Lúc đi thử vai thấy mình diễn vụng về lắm nhưng không hiểu sao đạo diễn vẫn quyết định cho mình được thử sức với vai diễn đó", Đinh Hương tâm sự.

"Đinh Hương bị lừa" - nữ ca sĩ kể lại - "Ban đầu, đạo diễn nói với Hương đây là vai một ca sĩ. Hương ngoài đời như thế nào thì cứ diễn vậy. Lúc đi casting mình vẫn tin lời đạo diễn nhưng đến khi nhận kịch bản cuối cùng, mình mới phát hiện đây là lời nói dối ngọt ngào nhất để Hương có thêm sự tự tin tham gia".

"Tính cách của Nguyệt Anh và Đinh Hương quá khác nhau. Đinh Hương ngoài đời mạnh mẽ như con trai, không bao giờ khóc. Nếu có khóc thì cũng đóng cửa một mình thôi. Còn khi diễn Nguyệt Ánh thì có đến mấy chục phân cảnh phải gào khóc. Đến mức sợ quá Đinh Hương phải nói với đạo diễn - Anh ơi! Đóng khóc nhiều quá nhỡ khán giả ném đá em thì sao”.


Đinh Hương nhớ lại cảm giác khi bị diễn viên Việt Anh tát

Đinh Hương nhớ lại cảm giác khi bị diễn viên Việt Anh tát

Khi nhớ lại những ngày đầu tham gia bộ phim, Đinh Hương thành thật cho biết mình bị khớp vì thực tế quá khác so với tưởng tưởng của cô: "Mọi thứ không như Đinh Hương nghĩ. Ngày đầu đến trường quay lại là phân đoạn nặng nhất, khóc nhiều khiến Hương bị khớp. Hương ngỡ rằng, phim sẽ quay theo tiến trình tâm lý của nhân vật nhưng thực tế thì tùy điều kiện, hoàn cảnh. Bên cạnh đó, Hương còn phải “ăn” 4 cái tát của anh Việt Anh. Nói tới là lại cảm thấy má nóng cả lên”.

Cùng với chia sẻ này, Á quân Giọng hát Việt cũng gửi lời nhắn rất dí dỏm đến diễn viên Việt Anh qua sóng truyền hình: "Quân tử trả thù mười năm chưa muộn. Em nhất định sẽ theo nghiệp này vì anh".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước