Đinh Hương: "Fan có máu điên giống tôi"

Café sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 17/03/2016 16:59 GMT+7

VTV.vn - Khi nhắc đến các fan hâm mộ của mình, ca sĩ Đinh Hương cho biết cô và fan của mình có rất nhiều điểm giống nhau, đặc biệt là máu điên trong âm nhạc.

Đinh Hương - Á quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên - được công chúng yêu nhạc yêu mến nhờ giọng hát nội lực và phong cách trình diễn trẻ trung, cá tính. Khi nhắc đến thành công của mình, nữ ca sĩ sinh năm 1988 cho biết cô không thể làm được gì nếu thiếu các fan hâm mộ.

"Tôi rất hạnh phúc và bất ngờ khi fan của mình có rất nhiều lứa tuổi khác nhau và đa phần đều yêu thích nhạc quốc tế. Đặc biệt, một phần lớn trong số đó là các bạn trẻ có cá tính mạnh, chín chắn trong suy nghĩ và có máu điên rất giống tôi" - Đinh Hương chia sẻ - "Chính fan là người đã tác động và làm thay đổi cách suy nghĩ của tôi trong âm nhạc".

"Thời gian đầu tiên khi mới bước vào nghề, tôi luôn suy nghĩ điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời này là mình được làm những điều mình thích. Trên con đường đó, ai đồng cảm và yêu mến mình thì cùng đi, còn không thì thôi. Tuy nhiên, sau này tôi mới nhận ra không phải những gì mình thích mới là điều quan trọng nhất. Tôi cần có sự cân bằng giữa cá tính bản thân và trào lưu mới của âm nhạc, bởi điều quan trọng nhất của một nghệ sĩ là làm những ca khúc phải có người nghe".

Đặc biệt, sau khi tham gia đóng một vai nữ chính trong phim Khúc hát mặt trời, Đinh Hương lại nhận thêm nhiều sự yêu mến từ khán giả. Hiện tại, cô rất hạnh phúc với những gì mình đang có và sẽ cố gắng hơn để không làm các fan của mình thất vọng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước