Geoger Clooney đã quỳ mỏi gối khi cầu hôn vợ

A (Theo E.NEWS)-Thứ tư, ngày 20/05/2015 14:13 GMT+7

George và vợ, luật sư Amal Clooney. (Ảnh: business2community)

VTV.vn - Mặc dù là người đàn ông mơ ước của mọi phụ nữ, nhưng Geoger Clooney đã không dễ dàng nhận được câu trả lời đồng ý khi cầu hôn vợ - nữ luật sư Amal Clooney.

Theo tiết lộ mới nhất, người đàn ông hấp dẫn nhất hành tinh George Clooney đã phải chờ đợi tới 28 phút mới nhận được sự đồng ý, khi anh ngỏ lời cầu hôn với Amal - người vợ hiện tại của mình. Nguyên nhân của con số 28 phút này được cho biết là vì lời cầu hôn của George đã được đưa ra “hoàn toàn bất ngờ”.

Trong cuộc nói chuyện với truyền thông, ngôi sao 54 tuổi nói sau khi quen Amal, anh đã “rất nhanh chóng” biết rằng đây là người phụ nữ anh muốn cùng chia sẻ phần đời còn lại. Tuy nhiên, khi George quỳ gối để nói lời cầu hôn vào tháng 4/2014 thì anh gần như không thể nói nên lời những gì mình muốn. Bởi quyết định và mọi thứ xảy đến đều không được chuẩn bị trước.

“Khi tôi cầu hôn Amal, chúng tôi chưa từng nói về điều đó trước đó” – George kể lại – “Nó không giống chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện kiểu: Chúng ta nên kết hôn!”.

“Vì thế, khi tôi hỏi cô ấy, những gì cô ấy nói là: “Ôi, Chúa ơi” và “Wow”” – ngôi sao 54 tuổi của Hollywood nói tiếp – “Và tôi cứ thế quỳ ở đó. Tôi đã phải quỳ gối 28 phút để có được câu trả lời”.

Và sau 28 phút, George đã nhận được sự chấp thuận từ Amal. Tuy nhiên, anh hài hước nói thêm: “Tôi có lẽ đã không có khả năng để đứng lên nữa sau 28 phút chờ đợi ấy”.

Ảnh cưới của vợ chồng George Clooney trên tạp chí Vanity Fair.

Ảnh cưới của vợ chồng George Clooney trên tạp chí Vanity Fair.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

George Clooney

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước