Hồ Ngọc Hà lựa chọn im lặng với tin đồn về hôn nhân

PV-Thứ năm, ngày 14/08/2014 16:56 GMT+7

Là khách mời trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, nữ giám khảo xinh đẹp của Nhân tố bí ẩn đã chia sẻ quan điểm của mình về những tin đồn đang có trong giới showbiz hiện nay.

Trước tin đồn về cuộc hôn nhân rạn nứt, Hồ Ngọc Hà khá thẳng thắn khi cho rằng cô có quyền lựa chọn im lặng hay giải thích với bất kỳ tin đồn nào. “Hà nghĩ, có thể công việc là một cộng một bằng hai, nhưng tình cảm thì không thể là hai cộng hai bằng bốn nên mình sẽ không dám nói trước được những chuyện đó" - cô nói.

Chia sẻ quan điểm của mình về những tin đồn đang có trong giới showbiz hiện nay, nữ ca sĩ cho biết: “Nếu là những tin đồn không ảnh hưởng nhiều tới tinh thần và đời sống của người nghệ sĩ thì nó rất cần. Nhưng nếu một tin đồn trên sự dựng chuyện và ganh ghét lại khác. Nó có thể làm mình mất cảm xúc và không tự tin đối mặt với nhiều người. Vì vậy, nếu sau này có đối mặt với những tin đồn thì khán giả vẫn sẽ ở bên và chia sẻ, giúp Hà vượt qua những tin đồn ấy”.

Bên cạnh đó, chia sẻ niềm vui khi có tên trong các đề cử cho hạng mục Khách mời ấn tượng của Giải thưởng Ấn tượng VTV (VTV Awards), nữ ca sĩ 26 tuổi nói: “Là người làm nghệ thuật nhiều năm nay, đối với Hà, chỉ cần được nằm trong bảng đề cử cũng đã quá đủ. "Vườn showbiz" hiện nay có quá nhiều nghệ sĩ, mà Hà được có mặt trong một bảng đề cử với nhiều đàn anh, đàn chị là một điều hạnh phúc rồi. Hà nghĩ VTV Awards không phải là một cuộc thi. Đây là nơi để các fan hâm mộ thể hiện tình yêu với nghệ sĩ, chứ không phải phân biệt thắng thua. Nhiều hơn hay ít hơn không phải vấn đề”.

Cùng lắng nghe thêm những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà trong chương trình Bữa trưa vui vẻ qua video dưới đây:

Dưới đây là những hình ảnh hậu trường thú vị của chương trình Bữa trưa vui vẻ hôm nay (14/8):

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước