Vũ Cát Tường tung MV đẹp như mơ

Lê Đào Lăng Tiêu-Thứ ba, ngày 05/01/2016 12:01 GMT+7

VTV.vn - Chiều qua (4/1), Vũ Cát Tường – ca sĩ kiêm tác giả thành danh từ cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ 2 - đã có buổi họp báo ra mắt single và MV Mơ.

Trong buổi họp báo ra mắt single và MV Mơ, Vũ Cát Tường cho biết những cảm xúc đầu tiên về ca khúc xuất hiện khi cô đang trên một chuyến bay. Những dòng nguệch ngoạc đầu tiên đã được viết ra và ca khúc đã được hoàn thiện vào một buổi tối khác, sau khi Cát Tường đi diễn về và không ngủ được.

Cũng trong cuộc họp báo, Cát Tường nói cô đã trải qua một năm 2015 nhiều sóng gió và Mơ cũng đã được đúc kết ra từ những cảm xúc của Vũ Cát Tường. Ca sĩ thành danh từ chương trình Giọng hát Việt đã tâm sự về những thay đổi của bản thân sau những điều đã trải qua: “Trước đây, Tường rất thích giải mã, phân tích tất cả những thứ mình đã gặp trong cuộc sống. Mình muốn biết tại sao lại như vậy và nó đúng hay sai, như thế nào là tốt nhất? Nhưng khi mình va chạm quá nhiều thì mình nhận ra rằng cuộc sống này quá vi diệu, quá huyền bí và cuộc sống này sẽ mệt mỏi hơn nếu tối ngày mình cứ phải suy nghĩ và phân tích nó”.


Vũ Cát Tường và một hình ảnh khi thực hiện MV Mơ. (Ảnh: Vũ Cát Tường FB)

Vũ Cát Tường và một hình ảnh khi thực hiện MV Mơ. (Ảnh: Vũ Cát Tường FB)

“Những cảm xúc ấy Tường đã chia sẻ với ê-kíp thực hiện MV Mơ và mọi người cùng bàn bạc để xem sẽ lồng những cảm xúc ấy vào trong khung cảnh của MV như thế nào” – Cát Tường nói tiếp – “Và khi xem MV này các bạn sẽ thấy những khung cảnh mênh mông và cũng chơi vơi… Đó là những cảm xúc của Cát Tường”.

Trong buổi họp báo ra mắt MV còn có sự xuất hiện của nhạc sĩ Huy Tuấn. Trong sản phẩm mới của Cát Tường, anh đóng vai trò là nhà sản xuất. Nói về , nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết: “Tôi đã lựa chọn ra trong rất nhiều bài hát Vũ Cát Tường đang viết và cuối cùng đã chọn ra được bài hát tiêu biểu nhất của cô ấy. Ca khúc này tiêu biểu cho sự phát triển tư duy mới trong âm nhạc, cảm xúc của Tường.

“Tôi đã rất cân nhắc và có thể nói rất tâm đắc với sự lựa chọn của mình. Tôi tin rằng bài hát này chắc chắn sẽ được các bạn trẻ đón nhận”.


Nhạc sĩ Thanh Tâm (thứ 2, ngoài cùng bên trái), nhạc sĩ Huy Tuấn và Vũ Cát Tường trong buổi họp báo chiều 4/1. (Ảnh: Lê Thanh Tâm FB)

Nhạc sĩ Thanh Tâm (thứ 2, ngoài cùng bên trái), nhạc sĩ Huy Tuấn và Vũ Cát Tường trong buổi họp báo chiều 4/1. (Ảnh: Lê Thanh Tâm FB)

Ngay sau chia sẻ trên, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng ca ngợi những người cộng sự của anh trong dự án này: “Công việc của tôi với danh nghĩa nhà sản xuất âm nhạc nhưng trong dự án này lại rất đơn giản và nhẹ nhàng. Vì tôi có rất nhiều thứ tốt đẹp xung quanh mình. Tôi có một ca sĩ rất xinh đẹp, tài năng, viết nhạc rất hay là Vũ Cát Tường. Ngoài ra, tôi cũng được làm việc với Thanh Tâm – người đã phối khí cho ca khúc Mơ”.

“Tôi nghĩ Thanh Tâm là một trong những nhạc sĩ tài năng nhất hiện nay - một người làm nghề rất kỹ lưỡng. Tôi rất hạnh phúc khi mời được Thanh Tâm tham gia dự án này. Tôi nghĩ chỉ có người tài năng, trau chuốt sản phẩm một cách kỹ lưỡng như Thanh Tâm mới đủ đáp ứng nhu cầu rất kỹ lưỡng của Vũ Cát Tường. Hy vọng mọi người sau khi nghe MV này cũng sẽ có những cảm nhận giống như tôi”.


Nhạc sĩ Thanh Tâm, Vũ Cát Tường và ca sĩ Trúc Nhân. (Ảnh: Lê Thanh Tâm FB)

Nhạc sĩ Thanh Tâm, Vũ Cát Tường và ca sĩ Trúc Nhân. (Ảnh: Lê Thanh Tâm FB)

Nhạc sĩ Thanh Tâm – nhạc sĩ phối khí của Mơ thì nói ngắn gọn: “Nếu ai đã từng phối khí bài của Vũ Cát Tường thì đều nhận thấy là phối khí cho ca khúc của cô ấy rất dễ dàng. Bản demo của Tường luôn gần như là hoàn chỉnh. Khi Tường viết bài cô ấy luôn xây dựng được bố cục chuẩn, cơ bản. Dựa trên nền tảng đó, ca khúc có thể kích thích tính sáng tạo của nghệ sĩ phối khí. Đó chính là điều tôi đánh giá rất cao về khả năng sáng tác của Vũ Cát Tường”.

Một số hình ảnh đáng yêu trong MV Mơ được Cát Tường chia sẻ:

Dưới đây là MV Mơ của Vũ Cát Tường:

Mơ - Vũ Cát Tường

 

Vũ Cát Tường: “Còn trẻ, làm được gì làm tất” Vũ Cát Tường: “Còn trẻ, làm được gì làm tất”

VTV.vn - Đây là điều Vũ Cát Tường – giọng ca thành danh từ chương trình Giọng hát Việt – đã chia sẻ trong cuộc trò chuyện tại VTV News.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước