Justin Bieber bị loại khỏi cuộc nói chuyện giữa Selena và Taylor

A (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 08/09/2014 06:00 GMT+7

Taylor Swift và Selena Gomez. (Ảnh: Cambio)

Đôi bạn thân Selena Gomez và Taylor Swift có thể nói với nhau về mọi chủ đề ngoại trừ Justin Bieber. Lý do? Công chúa nhạc đồng quê có mối ác cảm với Justin.

Taylor Swift chưa từng che giấu sự thiếu thiện cảm cô dành cho nam ca sĩ 20 tuổi người Canada. Nữ ca sĩ cũng được biết tới như một trong những người phản đối dữ dội nhất mối quan hệ tình cảm giữa Selena Gomez và Justin Bieber. Theo những nguồn tin thân cận, tình bạn giữa Taylor và Selena đã từng có đôi chút sứt mẻ vì vấn đề này. Vì thế, Taylor được cho là không bao giờ muốn biết bất cứ điều gì về chuyện tình giữa bạn thân của cô với anh chàng rắc rối mang tên Justin.

Cũng chính vì thế, để rút kinh nghiệm cho những cuộc đôi co không cần thiết, Selena Gomez không bao giờ nói chuyện với Taylor Swift về mối quan hệ giữa cô và bạn trai.

Theo thông tin của HollywoodLife: “Selena và Taylor không nói về Justin. Taylor không muốn làm gì với cậu ta hay nghe điều gì về cậu ta. Vì vậy, Taylor và Selena tránh nói về chủ đề này khi trò chuyện cùng nhau”.

Selena và Justin bắt đầu hẹn hò từ năm 2010 và tuyên bố chia tay vào cuối năm 2013, tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai chưa bao giờ thật sự kết thúc. Họ thường xuyên giận hờn, chia tay và rồi lại tái hợp và lần tái hợp gần nhất của cặp đôi là vào giữa tháng 8 vừa qua. Cả hai được cho là đang trong khoảng thời gian vô cùng lãng mạn và hạnh phúc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước