Justin Bieber khẳng định lại hẹn hò với Selena Gomez

A (Theo E.News)-Chủ nhật, ngày 14/09/2014 07:00 GMT+7

(Ảnh: G)

Ngày hôm qua (13/9), nam ca sĩ 20 tuổi người Canada - Justin Bieber - đã chính thức lên tiếng khẳng định sự tái hợp hợp giữa mình và bạn gái Selena Gomez.

Justin Bieber và bạn gái Selena Gomez đã có thời gian không khai hẹn hò lần đầu tiên vào năm 2011. Theo nguồn tin của E!News, Justin khẳng định cả hai đã trở lại bên nhau và mối quan hệ với Selena đang ở trong thời gian "yên ổn".

Trước khi tin tức được chính nam ca sĩ xác nhận, cặp đôi đã trải qua một khoảng thời gian vui vẻ tại quê nhà của Justin ở Canada. Nam ca sĩ cũng thường xuyên có những bày tỏ tình yêu với bạn gái trên trang Instagram.

Tuy nhiên, bên cạnh chuyện tình cảm đã tốt đẹp trở lại, Justin Bieber hiện đang phải đối đầu với một vụ kiện tụng từ một nhiếp ảnh gia. Nam ca sĩ 20 tuổi bị tố cáo đã tấn công nhiếp ảnh gia này vào tháng trước.

Trước đó, Justin cũng nhận được những lời cảnh báo từ cảnh sát về việc điều khiển giao thông khi đi xe máy ba bánh trên vỉa hè. Hành động này được cho là đã "đặt sự an toàn của người khác vào nguy hiểm".

Mới đây, theo nguồn tin của Daily Star, để cải thiện tình hình, Justin Bieber đã tìm đến bác sĩ trị liệu với mục đích kiểm soát những hành động thất thường của bản thân. Trong 2 năm qua, sự nghiệp của nam ca sĩ người Canada dường như bị chững lại bởi hàng loạt những bê bối, những hành động nông nổi và bất ổn trong đời sống cá nhân.

Justin thậm chí bị xếp vào sanh sách những ngôi sao hư hỏng của ngành công nghiệp giải trí thế giới.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước