Justin Bieber cầu cứu bác sĩ trị liệu

A (Theo E.News)-Thứ ba, ngày 09/09/2014 19:38 GMT+7

(Ảnh: HollywoodLife)

Nam ca sĩ 20 tuổi người Canada Justin Bieber được cho là đã phải cầu cứu tới bác sĩ trị liệu để giúp kiểm soát những hành vi bốc đồng của bản thân.

Theo tin tức được đưa bởi Daily Star, Justin Bieber đã phải đến gặp bác sĩ John Kenyon tại Los Angeles và nhờ bác sĩ này giúp mình chữa bệnh mất kiểm soát. Thời gian qua, nam ca sĩ 20 tuổi đã vướng phải rất nhiều sự việc liên quan đến pháp luật như tấn công người khác và đua xe.

Nguồn tin của Daily Star nói Justin sẽ gặp trực tiếp bác sĩ trị liệu khi có thể. Tuy nhiên, nếu nam ca sĩ đi xa thì họ sẽ có những hình thức trò chuyện khác, đó là chuyện trò qua mạng Skype.

Lý do khiến Justin quyết định tìm tới bác sĩ trị liệu được cho biết là do tác động từ mẹ của nam ca sĩ, bà Pattie Mallette. Bà Pattie ngày càng lo ngại cho những hành vi thất thường của con trai. Bà lo lắng nếu sự việc kéo dài có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp của Justin.

“Cô ấy luôn lo lắng Justin sẽ làm điều gì đó mà nó có thể làm tiêu tan mọi thứ mà cậu ấy đã làm ra. Justin rất yêu quý mẹ mình và đã đồng ý làm theo lời mẹ”.

Theo Daily Star, nam ca sĩ đã sử dụng tới danh tiếng của mình để có thể đặt lịch chữa bệnh với bác sĩ trị liệu mà không phải xếp hàng chờ đợi như những khách hàng khác. John Kenyon vốn được biết tới là một bác sĩ rất đông khách hàng.

“Kenyon thường không nhận khách hàng mới nhưng Justin đã sử dụng danh tiếng của mình để bỏ qua danh sách chờ đợi” – nguồn tin của Daily Star nói.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước