Justin Bieber trở lại hẹn hò với Hailey Baldwin?

TL (Theo HollywoodLife)-Thứ tư, ngày 21/01/2015 14:36 GMT+7

Justin Bieber và Hailey Baldwin thân mật bên nhau (Ảnh: HollywoodLife)

Sau cuộc gặp gỡ với Selena Gomez, Justin tỏ ra rất sốc và được cho là quay về hẹn hò với Hailey để bù lấp khoảng trống trong lòng.

Mới đây, Justin Bieber và Hailey Baldwin được bắt gặp đã có buổi đi chơi với nhau. Cả hai trông rất vui vẻ và có những cử chỉ thân mật.

Một nguồn tin tiết lộ, Hailey đã rất buồn vì Justin có buổi hẹn gặp Selena Gomez, khiến nhiều người cho rằng Justin và Selena có khả năng tái hợp. Tuy nhiên, sau cuộc gặp gỡ, cả hai đã quyết định không thể quay lại được bên nhau, làm Hailey thấy mừng rỡ.

Nam ca sĩ đã cố gắng níu kéo lại mối quan hệ rạn vỡ nhưng không thành. Justin bị cho là vô cùng sốc trước thái độ của Selena. Đặc biệt, cách đây hơn 1 ngày, bức ảnh “giường chiếu” hạnh phúc của cô và bạn trai mới – DJ Zedd – còn được đăng tải lên mạng. Hành động này của Selena đã chọc tức Justin.

Nguồn tin thân cận cho biết: “Justin bị sốc khi Selena không muốn trở lại bên cậu ấy. Cậu ấy rơi vào tâm trạng hoài nghi mọi thứ. Justin không thể tin là chuyện với Selena lại kéo dài và khiến cậu ấy cố gắng nhiều đến thế. Mặc dù thấy việc níu kéo là vô ích, nhưng cậu ấy vẫn tin Selena sẽ thay đổi quyết định”.

Trong khi đó, Hailey Baldwin liên tục ở bên Justin trong những ngày qua. Bởi thế, Justin được cho là đang tạm trở lại hẹn hò với Hailey chỉ để bù lấp khoảng trống trong lòng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước