Kha Mỹ Vân cá tính trong trang phục của Elisabetta Franchi

CN-Thứ ba, ngày 10/02/2015 11:26 GMT+7

Kha Mỹ Vân không kém phần nổi bật khi chụp ảnh cùng người mẫu quốc tế

Trong bộ ảnh mới nhất quảng bá cho thương hiệu thời trang Elisabetta Franchi, Kha Mỹ Vân đã toát lên vẻ đẹp đậm chất Á Đông và rất cá tính khi chụp cùng người mẫu quốc tế.

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012 Kha Mỹ Vân đã có khởi đầu đầy thuận lợi tại Milan khi liên tục nhận được những show diễn, những buổi chụp hình. Để có được những cơ hội này, Kha Mỹ Vân đã phải trải qua những vòng tuyển chọn gắt gao từ hàng trăm người mẫu quốc tế đang cùng làm việc tại kinh đô thời trang Milan.

Hơn 1 tháng kể từ ngày Á quân Vietnam’s Next Top Model 2012, Kha Mỹ Vân chính thức được công ty quản lý người mẫu BeU Models đưa đến kinh đô thời trang Milan để hoạt động người mẫu chuyên nghiệp quốc tế, thông qua công ty quản lý người mẫu ICE Models. Cô đã bắt đầu làm quen với cuộc sống mới tại thành phố nhộn nhịp các hoạt động thời trang này. Kha Mỹ Vân chia sẻ cô đã phải tham gia các buổi tuyển chọn người mẫu liên tục mỗi ngày tại những địa điểm khác nhau trong và ngoài thành phố Milan.

Kha Mỹ Vân đã làm quen được môi trường làm việc mới một cách nhanh chóng và nhận được khá nhiều show diễn, những buổi chụp hình cho các tạp chí, các thương hiệu thời trang lớn tại Milan, trong đó có thương hiệu Elisabetta Franchi. Trong bộ ảnh, Kha Mỹ Vân đã toát lên vẻ đẹp đậm chất Á Đông khi chụp cùng người mẫu quốc tế. Đây là bộ hình quảng bá cho bộ sưu tập Thu Đông 2015/2016 của Elisabetta Franchi.

Hiện tại, Kha Mỹ Vân đang chuẩn bị cho show diễn tại Tuần lễ thời trang Milan diễn ra đầu tháng 3/2015 tới.

Cùng xem những hình ảnh cá tính của Kha Mỹ Vân trong bộ sưu tập mới nhất quảng bá cho thương hiệu thời trang Elisabetta Franchi:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước