MC Café sáng và kỷ niệm không muốn nhớ về ngày Tết

Thanh Thủy-Thứ năm, ngày 04/02/2016 12:13 GMT+7

MC Tạ Thu Hương.

VTV.vn - Với Thu Hương - MC Café sáng với VTV3, Tết không hẳn là những niềm vui, đó là ngày cô nhớ về kỷ niệm buồn khi ông ngoại mất đúng vào mồng 1 Tết.

Thu Hương là một trong những MC được khán giả trẻ yêu thích qua các chương trình như S Việt Nam (VTV1), VZ Playlist và mới đây cô được tham gia dẫn Café sáng với VTV3. Nói về kỷ niệm đặc biệt đáng nhớ vào ngày Tết, cô cho biết vào những ngày này cảm xúc của cô rất lẫn lộn. Thu Hương tâm sự: "Tết mang đến nhiều niềm vui và cũng gợi nhớ cho tôi về kỉ niệm buồn. Buồn vì dịp Tết cũng là ngày giỗ ông ngoại, nhưng đồng thời sự quây quần bên mâm cơm gia đình cũng mang lại không khí ấm áp."

Bên cạnh đó, Thu Hương có thói quen dành toàn bộ thời gian cho gia đình và thường cố gắng sắp xếp thời gian cùng người thân đi du lịch.

"Tôi đã có một năm làm việc bận rộn nên vào những ngày Tết tôi thường có thói quen ở nhà. Tôi thích không khí đi mua sắm Tết cùng mẹ, được dọn dẹp và trang hoàng nhà cửa. Nếu có thời gian rảnh rỗi, tôi sẽ đi du lich với gia đình" - Thu Hương chia sẻ - "Năm mới ai cũng mong gặp nhiều điều may mắn và tôi cũng không ngoại lệ. Tôi mong sang năm Bính Thân công việc sẽ được thuận lợi hơn, gia đình có được sức khỏe, bình an. Đặc biệt tôi sẽ luôn nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả truyền hình".

"Sang năm mới, tôi cũng xin gửi lời chúc đến các khán giả có một năm thuận lợi, sức khỏe, vạn sự như ý và gặt hái được nhiều thành công" - Thu Hương nói thêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

 

 

 

 

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước