MC Café sáng với VTV3 sẽ "truyền cảm hứng" trên kênh VTV7

CN-Thứ tư, ngày 30/12/2015 07:16 GMT+7

VTV.vn - Trung Nghĩa và Trần Ngọc - hai MC nam quen thuộc của "Café sáng với VTV3" - sẽ đảm nhận vai trò người dẫn của 2 chương trình mới trên kênh VTV7.

VTV7 là kênh Truyền hình Giáo dục quốc gia được Đài THVN phát sóng thử nghiệm hôm 20/11 và sẽ phát sóng chính thức 18 tiếng mỗi ngày từ 01/01/2016. Ngay từ ngày phát sóng thử nghiệm, các chương trình như Học lịch sử thật tuyệt, 8 IELTS, 7 phút cho bữa sáng... đều nhận được những phản hồi tích cực của khán giả truyền hình. Ngoài nội dung hấp dẫn, cách thể hiện mới lạ, phong cách của những người dẫn chương trình cũng là một phần tạo nên thành công cho các chương trình này.

Trong thời gian tới, khi kênh VTV7 chính thức phát sóng, khán giả sẽ được gặp những người dẫn dí dỏm của từng chương trình, từng chuyên mục thường xuyên hơn. Trong đó có Trần Ngọc và Trung Nghĩa - 2 gương mặt dẫn chương trình quen thuộc của Café sáng với VTV3 và cũng được nhiều khán giả yêu mến.


MC Trần Ngọc

MC Trần Ngọc


MC Trung Nghĩa

MC Trung Nghĩa

Góp mặt trong đội ngũ người dẫn chương trình trên kênh VTV7, Trần Ngọc sẽ cùng các khán giả nhỏ tuổi khám phá khoa học với Những thí nghiệm khổng lồ. Đây là chương trình được phát sóng 1 số/tuần với nhiều thí nghiệm khoa học lý thú để truyền cảm hứng khám phá thế giới xung quanh cho các khán giả nhí, đúng như tiêu chí hướng đến của kênh VTV7 đối với tất cả các chương trình - truyền cảm hứng học tập trên truyền hình.

Trong khi đó, Trung Nghĩa sẽ là người truyền cảm hứng học tập tới các em học sinh khi đảm nhận vị trí người dẫn của Con đường nghề nghiệp (1 số/tuần). Sẽ có những lời khuyên, sự định hướng nghề nghiệp và những thông tin bổ ích nào được người dẫn chương trình Trung Nghĩa chuyển tới khán giả truyền hình? Câu trả lời sẽ có khi Con đường nghề nghiệp lên sóng VTV7 ít ngày nữa.

Ngoài 2 gương mặt quen thuộc này, Beatboxer Minh Kiên, doanh nhân 8X Đào Chi Anh - bà chủ của chuỗi cửa hàng The Kafe nổi tiếng... là những người dẫn chương trình mới trên kênh VTV7. Khán giả truyền hình sẽ được gặp họ trong các chương trình Học lịch sử thật tuyệt (1 số/tuần) và 7 phút cho bữa sáng (phát sóng hàng ngày).


Beatboxer Minh Kiên trong một buổi ghi hình Học lịch sử thật tuyệt

Beatboxer Minh Kiên trong một buổi ghi hình "Học lịch sử thật tuyệt"


Doanh nhân 8X Đào Chi Anh là người dẫn của 7 phút cho bữa sáng

Doanh nhân 8X Đào Chi Anh là người dẫn của "7 phút cho bữa sáng"

Điều đặc biệt, chương trình Học lịch sử thật tuyệt sẽ sử dụng nhạc Rap, Hiphop... để truyền tải những câu chuyện lịch sử vốn nhiều số liệu và sự kiện khó nhớ tới các em học sinh. Còn 7 phút cho bữa sáng sẽ gợi nên hứng khởi cho một ngày mới tới các khán giả ở mọi lứa tuổi bằng việc chuẩn bị bữa sáng cho cả gia đình từ căn bếp yêu thương với những món ăn rất đơn giản nhưng đầy đủ dinh dưỡng.

Hãy cùng đón xem các chương trình "truyền cảm hứng" trên kênh VTV7 mỗi ngày, bắt đầu từ 01/01/2016. Thông tin về những gương mặt MC tiếp theo sẽ được Báo điện tử VTV News chuyển tới quý độc giả trong các bài viết tiếp theo.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước