Ngây ngất với vẻ đẹp của tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới

TL (tổng hợp)-Thứ hai, ngày 26/10/2015 11:38 GMT+7

VTV.vn - Ở cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới (Miss Grand International) 2015, chiếc vương miện danh giá đã thuộc về Anea Garcia, người đẹp Cộng hòa Dominica.

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2015, Anea Garcia đã giành ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Mỹ 2015. Sự tự tin và vẻ nóng bỏng của cô đều gây chú ý qua hai cuộc thi, giúp cô vững vàng tiến sâu vào các vòng trong.

Bên cạnh đó, đại diện của Cộng hòa Dominica còn nổi bật bởi vẻ đẹp tri thức. Anea Garcia thẳng thắn chia sẻ, mình được chào đời từ một vụ cưỡng bức và không biết bố mình là ai. Tuy nhiên, cô lại được nuôi dạy trong môi trường giáo dục chuẩn mực từ gia đình của mẹ.

Hiện tại, người đẹp đang là sinh viên năm thứ 2 của Đại học Williams Roger tại Bristol, Rhode Island, Mỹ. Cô từng giành giải thưởng Lãnh đạo quốc tế và đang tham gia học về nghiên cứu pháp lý, triết học.

Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới Anea Garcia:

Người đẹp Cộng hòa Dominica đăng quang Miss Grand International 2015 Người đẹp Cộng hòa Dominica đăng quang Miss Grand International 2015

VTV.vn - Người đẹp Cộng hòa Dominica - Anea Garcia đã đăng quang cuộc thi Miss Grand International 2015 và Lệ Quyên - đại diện Việt Nam trượt khỏi top 20.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước