Ngô Kiến Huy nhút nhát trong chuyện... cưa cẩm

Chuyện đêm muộn-Thứ năm, ngày 05/03/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Lê Thiện Viễn/2Sao)

(VTV.vn) - Đẹp trai, nổi tiếng và có rất nhiều lợi thế, nhưng Ngô Kiến Huy – nam diễn viên của phim "Chàng trai năm ấy" – thừa nhận bản thân khá nhát trong chuyện... cưa cẩm.

Ngô Kiến Huy đã chia sẻ điều này khi tham gia chương trình Chuyện đêm muộn. Anh nói: “Trái ngược với nhân vật Hà trong phim Chàng trai năm ấy, khi cưa cẩm một cô gái, tôi không bao giờ dám mở lời. Tôi sẽ đi từng bước, âm thầm để xem phản ứng của người ta như thế nào rồi mới dám làm tiếp, chứ không bộc phát ngay ra ngoài”.

“Khi biết người ta có để ý đến mình hoặc mình có cơ hội, tôi mới làm những việc để tỏ tình” – Ngô Kiến Huy nói tiếp – “Có thể nói, nếu không thấy người ta "bật đèn xanh" thì tôi thường… rút lui, nhường cho người khác tấn công”.

Ngoài chia sẻ về việc nhút nhát trong chuyện cưa cẩm, Ngô Kiến Huy còn cho biết những lợi thế mọi người cho rằng anh đang sở hữu lại không hẳn là lợi thế.

“Nhiều người thấy một ca sĩ, diễn viên hay đi nhiều thì họ không tin tưởng. Người ta cũng hay mặc định cho mình là người bay bướm, không ổn định” – Ngô Kiến Huy giải thích – “Vì thế, nếu mình tỏ tình với một ai đó, mình phải cho người ta biết công việc của mình, xem người ta có chấp nhận được công việc đó không thì mới tỏ tình được”.

Ngô Kiến Huy cho biết anh thường bị hấp dẫn bởi những cô gái có vẻ ngoài mộc mạc.

Ngô Kiến Huy cho biết anh thường bị hấp dẫn bởi những cô gái có vẻ ngoài mộc mạc.

Diễn viên được yêu thích của phim Thần tượng, Chàng trai năm ấy cũng gây ngạc nhiên khi tiết lộ anh là người hay suy nghĩ, đặc biệt trong chuyện tình yêu.

“Khi nghĩ về tình yêu, tôi hay nghĩ đến nhiều thứ lắm” – Ngô Kiến Huy bộc bạch – “Tôi nghĩ cách tiếp cận rồi nghĩ sau khi tiếp cận thì tiếp theo sẽ như thế nào, khi yêu thì như thế nào, sau khi yêu thì như thế nào và khi tiến tới hôn nhân thì sẽ như thế nào. Nói chung là tôi nghĩ rất nhiều”.

Để nghe nhiều hơn những chia sẻ của Ngô Kiến Huy, bạn hãy xem video dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước