Người mẫu Trang Trần chia sẻ cách “cưa cẩm” đàn ông

VTV (Chuyện đêm muộn)-Thứ tư, ngày 17/09/2014 15:42 GMT+7

Người mẫu Trang Trần. (Ảnh: Ngoisao)

Người mẫu nổi tiếng bạo miệng Trang Trần đã có những chia sẻ thẳng thắn về chiến thuật cưa cẩm trong Chuyện đêm muộn. Cô cũng không ngại nói về việc đã từng “bắt sóng nhầm".

Chân dài từng gây bão làng catwalk Việt Nam với tuyên bố về những “sự thật đen” của giới người mẫu đã bắt đầu cuộc trò chuyện bằng một tinh thần hoàn toàn thoải mái. Trang Trần nói trong cuộc sống cô “luôn là người chủ động trong mọi chuyện và quyết định mọi chuyện” và việc này được cô áp dụng cả trong đời sống tình cảm.

Khi nói về chuyện “cưa cẩm”, người mẫu nổi tiếng cá tính cho biết: “Tôi đã trải qua rất nhiều chuyện tình cưa cẩm”.

“Có nhiều anh chàng hiền lành có thể ngồi nghe tôi nói chuyện vài tiếng là chuyện hết sức bình thường nhưng anh ta lại không chịu mở lời. Tôi trở về nhà và xâu chuỗi lại mọi việc thì thấy rõ ràng người ta phải thích mình thì người ta mới tìm đến mình, muốn nghe mình chia sẻ. Bởi vì trong những câu chuyện chia sẻ của tôi không chỉ đơn giản là chém gió mà còn chia sẻ cả những sở thích, nữ tính của tôi, về những cái đàn bà sau vẻ đàn ông của tôi… và họ cũng cảm thấy thích thú. Tôi nghĩ người này chắc chắn cũng phải để ý mình đây nhưng người ta nghĩ mình “men” lắm nên nếu tỏ tình với mình mà bị mình “quạc” cho một câu thì sẽ ngại nên tôi quyết định tỏ tình với họ trước” (cười).

Tuy nhiên, theo thổ lộ của Trang Trần, cô cũng từng trải qua thời kỳ như bất kỳ cô gái nào khác - yêu và không dám bày tỏ. Cô chỉ trở nên mạnh dạn hơn trong việc “cưa cẩm” hơn 10 năm nay.

“Gần 10 năm trước thì tôi cũng giống các bạn nữ khác thôi, thích nhưng khép nép, không dám nói, sợ bị người ta đánh giá” – Trang Trần cười, nhớ lại – “Nhưng sau này khi người ta có vung có nồi xong hết rồi, mình cũng lớn hơn, trưởng thành hơn và vô tình gặp lại mình cũng tự tin nói với người ta: Này, ngày xưa thích anh lắm đấy, chả dám nói. Khổ… Bây giờ ước gì quay lại ngày xưa là em nói luôn. Có phải giờ em là mẹ của thằng cu đẹp trai này không?”.

“Mình chỉ đùa họ thôi nhưng trong cách đùa mình cũng ướm thử xem ngày xưa người ta có cảm tình với mình không. Thì người ta nói: Tại vì em nóng tính, lại còn thẳng nữa nên lúc đó anh cũng muốn cưa cẩm nhưng anh sợ lắm. Sợ tỏ tình xong em sẽ nói: Anh bị điên à? Yêu đương gì giờ này?” (cười).

“Nhưng qua đó mình càng cảm thấy mình đúng, trong chuyện tình cảm mình phải thẳng thắn, mình không được quyền khép nép hay e lệ, bởi vì cơ hội đừng để nó bước qua mình. Mình phải tìm hiểu người đàn ông ấy và nếu mình thấy họ phù hợp với mình thì mình cần phải chủ động. Chủ động ở đây không phải là sỗ sàng mà phải quăng thính, thả câu” – Trang Trần cười lớn nói tiếp.

Chân dài sàn catwalk cũng cho rằng “tính cách mỗi người như thế nào sẽ quyết định cách cưa cẩm khác nhau. Người cá tính thì có lợi thế hơn và người ta dễ dàng bắt được tình yêu của người ta nhanh hơn là một phụ nữ nhẹ nhàng bình thường”.

“Mỗi cá tính riêng biệt sẽ cho những thú vị trong chuyện tình cảm khác nhau”.

Tuy nhiên, Trang Trần cũng cho biết cô đã từng thất bại khi tỏ tình chỉ vì “bắt sóng nhầm”: “Bạn ấy chỉ thích mình vì vui tính thôi nhưng mình bắt sóng nhầm. Tuy nhiên, khi người ta nói không thích là mình dừng lại ngay, rất rõ ràng chứ không chèo quéo bởi vì cái gì gượng ép là không hạnh phúc”.

Nói về những người đàn ông từng yêu, Trang Trần khẳng định: “Tất cả những người đàn ông tôi đã từng yêu đều là những người ít nói vô cùng, hiền vô cùng”.

“Nhưng chỉ khi nào có 2 đứa với nhau thì mình mới thật sự nữ tính, còn cứ có người thứ 3 thì nói chuyện thôi rồi, không dè dặt gì cả. Nhưng chỉ có người đàn ông đó hiểu đó là vẻ ngoài mình tạo ra cho mình. Mình là người hoạt bát, sôi nổi thì mình luôn muốn đem tiếng cười đến cho mọi người”.

Để nghe trọn vẹn cuộc trò chuyện của người mẫu Trang Trần tại Chuyện đêm muộn, bạn hãy xem video dưới đây:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước