Những tình bạn đổ vỡ của “sao”

Theo Dân trí-Thứ tư, ngày 28/01/2015 10:31 GMT+7

Vì nhiều lý do mà các ngôi sao Hollywood từng một thời thân thiết giờ đã không còn chơi với nhau...

Đổ vỡ

Nhà tạo mẫu tóc Ken Paves và ca sỹ Jessica Simpson từng là đôi bạn rất thân nhưng giờ đây đã đường ai nấy đi. Một guồn tin thân cận với Ken cho hay: "Jessica chẳng quan tâm gì tới bạn bè khi cô ấy có bạn trai. Cô ấy chỉ quan tâm tới bản thân và nói chuyện hàng giờ không chán về đàn ông và tình yêu." Ken Paves giờ kết thân với Victoria Beckham

Đổ vỡ

Hai ngôi sao xinh đẹp của kênh Disney là Selena Gomez và Demi Lovato chấm dứt quan hệ bạn bè khi Gomez kết thân với Taylor Swift. Khi được hỏi về mối quan hệ với Selena có còn thân thiết hay không, Lovato từng lạnh lẽo trả lời rằng: "Hãy hỏi Taylor".

Đổ vỡ

Cặp sao của show truyền hình The Hills Lauren Conrad và  Heidi Montag từng rất thân thiết nhưng sau đó "ngoảnh mặt làm ngơ" mỗi khi gặp nhau bởi Lauren Conrad từng lỡ miệng tiết lộ với báo giới là Heidi Montag và chồng Spencer Pratt đã để lộ băng sex

Đổ vỡ

Paris Hilton và Nicole Richie đã từng "tình như tỷ muội" khi cùng tham gia show truyền hình Simple Life nhưng sau đó họ cãi vã và chia tay nhau. Một trong những lý do khiến hai cô gái chia tay là vì Nicole (được cho rằng) từng đưa cho bạn bè xem băng sex của Paris trong một bữa tiệc.

Đổ vỡ

Hai diễn viên Gwyneth Paltrow và Winona Ryder từng là bạn rất thân của nhau vào thập niên 90 nhưng sau đó họ không bao giờ gặp lại. Nhiều nguồn tin cho rằng, lý do khiến tình bạn của hai cô gái này tan vỡ vì Paltrow tình cờ đọc được kịch bản phim Shakespeare tại nhà của bạn và sau đó, vai diễn quan trọng trong phim đã rơi vào tay Gwyneth Paltrow, hơn thế nữa, cô còn giành giải Oscar cũng nhờ phim này

Đổ vỡ

Demi Lovato và Miley Cyrus cũng trưởng thành từng kênh Disney và cùng được yêu thích nhưng giờ đây họ chia tay nhau mà không giải thích lý do. Demi Lovato nói ngắn gọn khi trả lời phỏng vấn vào năm 2014 rằng: "Cuộc sống thay đổi và con người cũng thay đổi, tôi không còn thân thiết với Miley nhưng vẫn chúc cô ấy những điều tốt lành nhất."

Đổ vỡ

Diva Madonna và Gwyneth Paltrow nổi tiếng thân thiết với nhau từ năm 1999 nhưng năm 2010, một nguồn tin thân cận với ca sỹ Madonna đã khẳng định với báo giới là hai ngôi sao này không còn nói chuyện với nhau nữa. "Tôi không thể nói chính xác lý do khiến Madonna và Gwyneth Paltrow chia tay nhau nhưng Gwyneth là người hay đố kỵ, thích cạnh tranh với người khác."

Đổ vỡ

Cách đây ít lâu, Kim siêu vòng ba và Paris Hilton còn cùng sánh đôi dự sự kiện và đi du lịch nhưng giờ đây, hai cô gái đã đường ai nấy đi. Nhiều nguồn tin khẳng định, Paris Hilton không thích Kim Kardashian và cho rằng Kim là bản sao của cô trong khi vấn đề thực sự giữa hai người là giờ đây Kim đã quá nổi tiếng và giàu có, thậm chí còn nổi tiếng hơn cả Paris Hilton.

Đổ vỡ

Cặp đôi stylist nổi tiếng Hollywood Rachel Zoe và Brad Goreski từng hợp tác cùng nhau trong nhiều dự án công việc nhưng giờ đây "đường ai nấy đi". Một nguồn tin thân cận với Rachel Zoe cho biết: "Brad Goreski từng được Rachel Zoe đào tạo và giúp đỡ nhiều nhưng giờ đây Brad không còn muốn tỏ ra bị Zoe chi phối hay bị ảnh hưởng và tất nhiên, Zoe không vui vì điều này."

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước