Phạm Băng Băng phủ nhận cưới Lý Thần đúng dịp năm mới

CA-Thứ năm, ngày 15/10/2015 07:27 GMT+7

VTV.vn - Thông tin cặp đôi đình đám của Trung Quốc sẽ tổ chức đám cưới vào đúng dịp năm mới 2016 ở thành phố Nam Á đã nhanh chóng lan rộng.

Mới đây, trên một số mặt báo xuất hiện tin tức Phạm Băng Băng và Lý Thần dự định tổ chức đám cưới tại thành phố Nam Á, Trung Quốc vào đúng dịp năm mới 2016. Cặp đôi cũng đã mua nhẫn cưới và chuẩn bị chụp ảnh cưới.

Tuy nhiên, công ty của Phạm Băng Băng đã phủ nhận tin đồn này và đưa ra thông báo chính thức: "Khi nào có tin vui, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn".

Danh sách các ngôi sao tham dự lễ cưới của Phạm Băng Băng và Lý Thần cũng đang là một trong những vấn đề được đặc biệt quan tâm. Dự kiến, trong số các khách mời sẽ có nam tài tử Thành Long, cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy, Châu Tử Đan, Vương Phi hay Thư Kỳ.

Cũng trong một sự kiện gần đây khi cùng tham gia chương trình thực tế Challengers Union, Lý Thần và Phạm Băng Băng được nhìn thấy đeo nhẫn cùng nhau. Điều này càng chứng minh việc một lễ cưới trong tương lai là điều hiển nhiên và vấn đề ở đây chỉ là thời gian.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước