Uyên Linh làm khách mời, hướng dẫn thí sinh Vietnam Idol

CA-Thứ bảy, ngày 09/05/2015 15:37 GMT+7

VTV.vn - Trở lại với Vietnam Idol mùa thứ 6, Uyên Linh không chỉ đảm nhận vai trò giám khảo vòng sơ loại, mà cô còn dành thời gian để giao lưu và hướng dẫn các thí sinh.

Chia sẻ cảm xúc với vị trí mới, Uyên Linh cho biết:  “Linh có chút bất ngờ nhưng rất vui khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức để giao lưu và hướng dẫn Top 5 thí sinh nam của Vietnam Idol năm nay. Vietnam Idol là nơi mà Linh gắn bó và trưởng thành, và năm nào Linh cũng có cơ hội trở lại. Linh cảm giác mình như một người chị và quay về giúp đỡ cho các em vậy”.

Trực tiếp lắng nghe và góp ý phần thể hiện của 5 thí sinh nam, điều khiến Uyên Linh cảm thấy thú vị nhất đó chính là mỗi thí sinh đều có gam màu riêng, được thể hiện rõ nét từ cách chọn bài đến xử lý ca khúc.

“Sau buổi tập ngày hôm nay, Linh thấy các bạn có giọng hát tương đối đồng đều dù cách thể hiện bên ngoài thì hoàn toàn khác nhau. Mỗi bạn đều có một sức hút riêng để khán giả có thể dễ dàng nhận ra. Đây cũng chính là điều tạo nên sự thú vị và hấp dẫn cho chương trình năm nay" - Quán quân của cuộc thi năm 2010 chia sẻ.

Về ấn tượng dành cho các thí sinh nam năm nay, Uyên Linh cho biết: “Ngọc Việt là chàng trai có ngoại hình cá tính, nhưng để kết hợp giữa giọng hát và cách thể hiện cá tính thì Việt cần phải suy nghĩ nhiều hơn để tìm điểm chung. Với Bùi Minh Quân, theo cảm nhận riêng của Linh thì em ấy là người hát tình cảm nhất trong 5 bạn, từ thần thái đến giọng hát đều toát lên sự nhẹ nhàng và tình cảm đó. Với Ngô Thế Phương, em ấy là người rất chủ động, biết phải hát và làm gì để thể hiện bài hát trên sân khấu.

Nguyễn Trọng Hiếu với Linh là một trường hợp khá thú vị, giọng của Hiếu rất bắt mic nên nghe rất hay, bên cạnh vẻ ngoài lôi cuốn và những bước nhảy hấp dẫn. Cuối cùng là Phạm Nguyễn Duy, em ấy có tính cách khác biệt khiến mình dễ dàng nhận ra. Duy có chút phớt đời, chút ngông nghênh rất dễ thương, nhưng điều mà em ấy cần hiện nay là phải biết cách khai thác cá tính nhiều hơn nữa trong giọng hát. Linh mong là 5 thí sinh nam sẽ hát một cách thoải mái nhất như đang tận hưởng giây phút được hát trên sân khấu trong đêm thi sắp tới".

Không chỉ hướng dẫn cho 5 thí sinh nam, Uyên Linh sẽ là một trong những thành viên của Hội đồng giám khảo đặc biệt trong Vòng Studio để chọn ra 1 trong 4 gương mặt nam thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng Gala.

Một số hình ảnh Uyên Linh hướng dẫn thí sinh:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước