Robert Pattinson muốn có nhiều con với bạn gái

TL (theo Hollywood Life)-Thứ ba, ngày 10/03/2015 16:12 GMT+7

Robert Pattinson và bạn gái - nữ ca sĩ FKA Twigs.

(VTV.vn) - Sau khi trao tặng bạn gái nhẫn đính ước, Robert Pattinson đã đề cập đến chuyện muốn có nhiều con sau này.

Robert Pattinson và nữ ca sĩ FKA Twigs (tên thật là Tahliah Debrett Barnett) được cho là đang lên kế hoạch có con. Cả hai dự định sẽ cùng đi du lịch nhiều nơi và muốn đưa con đi theo. Thậm chí, hai người còn nghĩ ra tên cho những đứa con tương lai của mình.

Một nguồn tin cho biết: “Robert và Tahliah bàn về chuyện con cái mọi lúc. Họ đều đồng lòng muốn có nhiều con. Cặp đôi muốn đưa con cái đi du lịch cùng mình, cho chúng thấy thế giới rộng lớn và các nền văn hóa khác nhau”.

“Họ thích chơi trò đặt tên cho con. Đối với họ, điều thú vị và ý nghĩa nhất là đề cập đến những đứa con trong tương lai. Nhưng họ không vội vàng. Họ vẫn còn trẻ và muốn chú trọng tới sự nghiệp trước. Mặc dù vậy, cặp đôi vẫn thích bàn về một gia đình đông đúc mà họ muốn sau này” - nguồn tin chia sẻ thêm.

Cách đây vài ngày, Robert còn trao tặng nhẫn đính ước cho nữ ca sĩ Taliah. Chiếc nhẫn như minh chứng cam kết tình cảm của anh dành cho cô. Tuy nhiên, cả hai đều khẳng định việc tặng nhẫn không có nghĩa là họ đang lên kế hoạch đính hôn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước