Robert Pattinson thay đổi cách… yêu

B.C (Theo Hollywoodlife)-Thứ bảy, ngày 05/10/2013 15:00 GMT+7

Khi mà tình yêu với Kristen Stewart tan vỡ, Robert Pattinson hiểu ra một sự thực rằng: Nếu đưa chuyện tình cảm trở thành miếng mồi ngon cho báo giới thì bạn sẽ nổi như cồn nhưng đồng thời nguy cơ tan vỡ cũng có thể tới bất cứ lúc nào.

Trong chuyện tình của cặp đôi Rob - Kris, bên cạnh tình cảm thực sự từ hai phía thì những ràng buộc liên quan đến việc PR cho loạt phim Chạng vạng cũng khiến họ liên tục trở thành đề tài của báo giới. Việc suốt ngày bị lên báo với đủ mọi thông tin cả chính thức lẫn lá cải tạo áp lực không nhỏ cho mối quan hệ của cặp đôi này.

Khi thừa nhận việc hẹn hò với con gái của nam diễn viên nổi tiếng Sean Penn, Robert Pattinson quyết định thay đổi cách yêu. Không ồn ào, không chiều lòng các tay săn ảnh như trước, họ muốn đưa chuyện tình cảm vào vòng riêng tư, né tránh thị phi. Cho đến giờ, gần như chưa tìm được những hình ảnh chung giữa Robert Pattinson và người yêu mới.

‘ Dylan Penn - cô gái làm Robert Pattinson thay đổi

Nhiều cặp đôi của Hollywood cũng áp dụng triệt để cách thức này như vợ chồng Jay-Z và Beyoncé, Justin Timberlake và Jessica Biel… và có vẻ như họ đều đang sở hữu mối quan hệ bền vững.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước