Jamie Dornan: Thoải mái khi đóng phim "50 sắc thái"

TL (dịch)-Thứ hai, ngày 09/02/2015 19:27 GMT+7

Jamie Dornan vào vai tỷ phú Christian Grey (ảnh: Splash)

Nam diễn viên Jamie Dornan khẳng định, anh sẽ không còn thấy thoải mái nếu "50 sắc thái" bị gỡ bỏ những cảnh “nóng”.

Mới đây, trả lời phỏng vấn tạp chí Time Out của Anh, tài tử Jamie Dornan chia sẻ, anh rất vui vì được tham gia đóng phim 50 sắc thái. Trong phim, Jamie vào vai chàng tỷ phú Christian Grey. Anh được đảm nhiệm vai diễn này vào phút chót, sau khi nam diễn viên Charlie Hunnam từ chối vào vai vì không muốn diễn những cảnh giường chiếu.

Tài tử điển trai cho biết, trước khi đóng phim, anh đã bị căng thẳng trong vòng 1 tháng. Cho tới khi đọc kịch bản, Jamie mới cảm thấy nhẹ nhõm vì tâm lý nhân vật không quá phức tạp như anh tưởng. “Thật may mắn, nhân vật có những khía cạnh tâm lý khiến tôi thấy mình có thể nhập vai tốt. Tôi không còn bị áp lực về tâm lý nhân vật trong thời gian đóng phim” - anh cho biết.

Jamie cũng bày tỏ: “Mọi người đang hiểu nhầm nhân vật Christian Grey. Bản thân nhân vật Christian cũng rơi vào cuộc đấu tranh nội tâm để có được tình yêu và sự ghi nhận. Tôi đã sớm nắm bắt được vai diễn. Vì thế, tôi thấy thoải mái khi vào vai”.

Dù chưa tới ngày công chiếu nhưng phim đã gây ra rất nhiều tranh cãi. Jamie cho rằng, nếu gỡ bỏ những cảnh “nóng”, phim 50 sắc thái sẽ không còn giữ được vẹn nguyên câu chuyện. Anh khẳng định sẽ không còn thấy thoải mái nếu phim thiếu những cảnh quay này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước