"50 sắc thái" bị cấm chiếu tại Malaysia

A (Theo J2)-Thứ năm, ngày 05/02/2015 20:24 GMT+7

Poster phim 50 sắc thái. (Ảnh: Daily Mail)

50 sắc thái – bộ phim được chờ đón nhất trong năm – đã chính thức bị cấm công chiếu tại Malaysia. Lệnh cấm được công bố gần đúng 1 tuần lễ trước ngày phim ra mắt.

Đây có thể xem là tin tức vô cùng buồn cho những khán giả hâm mộ truyện 50 sắc thái cũng như 2 diễn viên Jamie Dornan và Dakota Johnson tại Malaysia. Bộ phim đã không nhận được cái gật đầu của những nhà kiểm duyệt của nước này.

Theo những thông tin được đưa trước đó, bộ phim được mong đợi nhất thế giới trong năm 2015 sẽ phát hành vào ngày 12/2 qua United International Pictures tại Malaysia, tuy nhiên, Malaysian Film Censorship Board đã phủ nhận việc bộ phim được cấp phép.

Theo ông Abdul Halim – Chủ tịch hội đồng quản trị của Malaysian Film Censorship Board – nói với Variety, bộ phim có chứa những cảnh phim “không theo lối tình dục tự nhiên”, “nội dung nhiều sự tàn bạo” (người phụ nữ bị trói chặt vào giường và bị đánh…). Theo ông, bộ phim có tính chất khiêu dâm nhiều hơn một bộ phim thông thường và đây chính là những lý do khiến 50 sắc thái không nhận được cái gật đầu của Malaysia.

Đây có thể coi là tin buồn đầu tiên đối với 50 sắc thái trước ngày ra mắt, tuy nhiên, lại không phải là tin tức quá bất ngờ. Bộ phim được cho là sẽ nhận được nhiều cái lắc đầu tại một số nước hoặc rất khó khăn để qua được cửa ải kiểm duyệt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

50 sắc thái

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước