Sao phim Bản năng gốc cấm con xem phim của mình

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 25/07/2015 13:55 GMT+7

Gia đình nhà Michael Douglas. (Ảnh: Hello Magazine)

VTV.vn - Những đứa trẻ nhà Douglas không được xem phim do cha mình đóng. Đây là chia sẻ của nam diễn viên nổi tiếng Hollywood – người đã tham gia rất nhiều phim dán nhãn R-rated.

Theo chia sẻ của Michael Douglas, ông đã ra lệnh cấm các con xem hầu hết các phim ông tham gia: “Bọn trẻ không được xem phần lớn các phim của tôi vì phần lớn những bộ phim trong sự nghiệp diễn xuất của tôi đều dán nhãn R-rated (phim giới hạn người xem theo các độ tuổi)”.

Michael Douglas có 2 con – con trai Dylan (14 tuổi) và con gái Carys (12 tuổi). Đây là kết quả cuộc hôn nhân giữa ông và vợ - nữ diễn viên người Anh Catherine Zeta-Jones. Nam diễn viên kỳ cựu của điện ảnh Mỹ cho rằng bọn trẻ nhà Doulas còn quá nhỏ để tiếp xúc với các bộ phim của cha chúng.

Nam diễn viên 70 tuổi còn cho biết ông đã rất tức giận khi phát hiện ra cậu con lớn Dylan đã bí mật xem bộ phim Fatal Attraction (Trò đùa tình ái) và Basic Instinct (Bản năng gốc) tại nhà. Đây là 2 trong số những bộ phim gắn liền với sự nghiệp diễn xuất của Michael Douglas.

Nam diễn viên nói trong chương trình Popcorn with Peter Travers của ABC: “Tôi đã hỏi con trai tôi: Con đang xem phim Bản năng gốc đấy à và thằng bé thú nhận là mình đã xem một chút”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước