Siêu mẫu Hữu Long quyết tâm thành công tại Bước nhảy hoàn vũ 2014

P.V; Photo: Duy England-Thứ năm, ngày 02/01/2014 18:06 GMT+7

Hiện tại, siêu mẫu Hữu Long, "gà cưng" của ông bầu Phúc Nguyễn đã chính thức bước vào những ngày tập luyện căng thẳng chuẩn bị cho cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014 cùng bạn nhảy Elena.

Sau khi "gương vỡ lại lành", từ những lùm xùm chia tay, siêu mẫu Hữu Long lại trở về "ngôi nhà chung" của ông bầu Phúc Nguyễn cùng siêu mẫu Ngọc Tình. Và ông bầu Phúc Nguyễn cũng đang dốc lòng đầu tư cho Hữu Long để có kết quả tốt trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm nay.

Năm ngoái, "gà cưng" Ngọc Tình của ông bầu Phúc Nguyễn đã trắng tay trong những vòng đầu tiên nhưng điều đó không làm nản chí ông bầu, bởi Phúc Nguyễn đánh giá Hữu Long rất cao trong khả năng vũ đạo. Trước đây, khi còn ở trong "ngôi nhà chung" của ông bầu Phúc Nguyễn, Hữu Long đã được Phúc Nguyễn đào tạo toàn diện về mọi mặt, trong đó có vũ đạo, đặc biệt là những môn múa giúp giải phóng hình thể. Ông bầu Phúc Nguyễn cũng tin tưởng rằng, sau khi "gương vỡ lại lành", Hữu Long có thể sẽ là một may mắn nào đó...


Ngay từ sau hôm họp báo Hữu Long đã cảm thấy có những áp lực khi một số bài báo nói rằng có thể Hữu Long sẽ là nhân vật bị loại đầu tiên, do người mẫu thường thua thiệt hơn so với các ca sĩ về vũ đạo, nhảy múa. Tuy có hơi buồn, nhưng Hữu Long gạt điều đó qua một bên rất nhanh và lao vào tập luyện đều đặn hàng ngày. Hữu Long quyết tâm sẽ "làm được một điều gì đó" để có thể chinh phục được chính khả năng của mình và có thêm những bước tiến mới trong sự nghiệp.

‘ Ông bầu Phúc Nguyễn cho biết, phía trước của Hữu Long là rất nhiều những dự án phát triển trong showbiz vì vậy đòi hỏi Hữu Long phải tập trung và cố gắng rất nhiều. Dẫu rằng đã từng học qua vũ đạo, múa, nhưng Hữu Long xác định nhảy Dance sport thật sự khó hơn các loại hình khác rất nhiều, để chinh phục được từng động tác là sự khó khăn và cố gắng từng giây từng phút.

‘ Cũng chính vì khó khăn nên nhiều khi bạn nhảy Elena của Hữu Long dễ "bực mình" vì chàng siêu mẫu điển trai, tuy nhiên, Hữu Long không lấy đó làm khó chịu mà rất ngoan ngoãn nghe lời "cô giáo" cũng là bạn nhảy. Hữu Long nói, cô ấy thi thoảng cáu gắt vậy thôi nhưng chỉ bảo rất nhiệt tình và rèn cho Hữu Long rất nhanh tiến bộ.

‘ Sự khó tính của Elena giúp Hữu Long không lúc nào được phép thờ ơ. Elena cũng là bạn nhảy của Trương Nam Thành mùa thi năm ngoái, Hữu Long hy vọng có thể điều này sẽ giúp anh có chút may mắn giống như đàn anh đi trước. Hiện tại, Hữu Long khá tin tưởng vào sự chuẩn bị kỹ lưỡng của mình trong tập luyện.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước