Taylor Swift tự nhận chưa đủ chín chắn để kết hôn

A (Theo Style Mag)-Thứ hai, ngày 13/10/2014 06:00 GMT+7

Nữ ca sĩ được mệnh danh là công chúa của dòng nhạc đồng quê Mỹ cho rằng cô chưa đủ chín chắn để lập gia đình. (Ảnh: Vogue)

Sau một chuỗi những mối tình thất bại, Taylor Swift tuyên bố cô chưa muốn gặp người đàn ông trong mộng.

Nữ ca sĩ 24 tuổi đã khẳng định trong cuộc trò chuyện với tạp chí Style, số phát hành trong tháng 11, rằng cô ghét ý tưởng sẽ xây dựng gia đình riêng dưới ánh đèn sân khấu – sau những kinh nghiệm đã trải qua. Cô muốn có một gia đình hoàn toàn bình thường – nơi mà mọi ảnh hưởng của ngành công nghiệp giải trí và truyền thông không thể chạm tới.

Cũng trong cuộc trò chuyện với Style, Taylor cho biết cô không chắc chắn muốn có con trong tương lai: “Tôi không biết mình sẽ có con hay không”.

Sau những mối tình chóng vánh, không bền chặt với những anh chàng đình đám của ngành công nghiệp âm nhạc – John Mayer, Harry Style (ca sĩ chính của nhóm One Direction) – Taylor dường như không mấy mặn mà với chuyện tình cảm. Trước cuộc phỏng vấn với Style, cô từng khẳng định không muốn hẹn hò với bất cứ ai trong thời gian này. Và nay, nữ ca sĩ 24 tuổi một lần nữa khẳng định lại mong muốn trên.

Taylor nói cô chưa muốn gặp người đàn ông trong mơ ở thời điểm hiện tại: “Tôi còn quá trẻ để kết hôn. Tôi biết bản thân mình như thế nào, vậy nên tại sao phải cố gắng để gặp gỡ người trong mộng khi biết mình còn quá trẻ để làm một việc gì đó nghiêm túc?”.

“Đây là thời gian của riêng tôi” – Taylor nói tiếp – “Tôi ưu tiên cho những người bạn gái của tôi, gia đình và âm nhạc trên tất cả. Tôi không cố gắng với những thứ mà tôi không bao giờ nghĩ mình có thể cố gắng được. Đây thực sự là thời gian của sự giải phóng và tự do”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước