Thành Long phủ nhận phim gặp rắc rối tài chính

PV-Thứ sáu, ngày 30/10/2015 09:54 GMT+7

VTV.vn - Trước những tin đồn về việc công ty giải trí Ấn Độ rút vốn khỏi dự án phim hợp tác Trung - Ấn của mình, Thành Long đã có những lời giải thích về sự việc này

Trước đó, thông tin một công ty Ấn Độ đã quyết định rút khỏi dự án phim điện ảnh mới của Thành Long đã được đăng tải trên nhiều phương tiện truyền thông.

'Những thông tin về việc đối tác Ấn Độ rút vốn khỏi dự án phim của tôi hoàn toàn là không chính xác' - Thành Long phủ nhận việc dự án của mình đang gặp rắc rối về vấn đề tài chính. Ngôi sao hành động nổi tiếng khẳng định bộ phim của anh - Kung Fu Yoga không hề bị hoãn vì thiếu vốn. 'Rất nhiều công ty muốn hợp tác với chúng tôi trong bộ phim này. Sẽ không có vấn đề gì cả' - Thành Long chia sẻ thêm.

Hiện tại, đoàn làm phim vẫn đang thực hiện các cảnh quay tại Dubai và dự định hoàn thành trong tháng 11 này. Sau đó, ê-kíp sẽ di chuyển đến Trung Quốc và Ấn Độ. Phim do đạo diễn Stanley Tong chỉ đạo diễn xuất và dự kiến sẽ ra rạp vào năm 2016.

Đại diện của phim cũng cho biết phần lớn vốn của bộ phim được đầu tư từ Trung Quốc, bên cạnh đó công ty sản xuất cũng song song đàm phán với các đối tác từ Ấn Độ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước