Thu Minh dành những lời có cánh cho học trò Trúc Nhân

P.V-Thứ ba, ngày 29/09/2015 06:00 GMT+7

Một trong những hình ảnh đáng nhớ của Giọng hát Việt 2012 giữa Thu Minh và Trúc Nhân. (Ảnh: Dân Việt)

VTV.vn - Ca sĩ Thu Minh nói cô luôn tự hào về Trúc Nhân – người mà cô từng xác nhận là “học trò duy nhất” của mình.

Chia sẻ trong Bài hát Việt tháng 9, khi nói về Trúc Nhân, Thu Minh cho biết cô rất tự hào cũng như tin tưởng vào cậu học trò của mình. Niềm tin này không chỉ vào giọng hát mà cả sự lựa chọn con đường đi của Trúc Nhân sau khi Giọng hát Việt kết thúc.

“3 năm sau Giọng hát Việt, bây giờ đã là một Trúc Nhân rất trưởng thành và biết được thế mạnh của mình” – Thu Minh nói – “Điều quan trọng là cậu ấy biết phát triển thế mạnh là sự tinh quái và cá tính rất mạnh trong cách trình diễn, thể hiện bài hát. Trúc Nhân cũng biết cách chọn cho mình một con đường, một thể loại âm nhạc để đi”.

Ca sĩ của bản hit Chuông gió cũng dành sự khen ngợi cho Trúc Nhân về cách thể hiện bài hát: “Nhân có thể khóc cười và có muôn vàn những cảm xúc khi thể hiện ra trong bài hát. Điều đó làm cho bài hát cậu ấy thể hiện rất đa màu sắc”.

Thu Minh: Trúc Nhân là học trò duy nhất của tôi Thu Minh: "Trúc Nhân là học trò duy nhất của tôi"

Trong buổi họp báo giới thiệu concert In The Spotlight - Tâm điểm âm nhạc, Thu Minh đã khẳng định hiện giờ cô coi Trúc Nhân là học trò duy nhất của mình.

Cuối phần chia sẻ, Thu Minh đã gửi tới Trúc Nhân những lời cổ vũ mà qua đó, cho thấy niềm tin lớn của cô: “Chị luôn tự hào về em vì em đã chọn con đường tương đối chông gai nhưng chị tin mọi người sẽ có sự nhìn nhận đúng và tôn trọng dành cho em”.

“Giới chuyên môn cũng đã và đang dành cho em sự đánh giá rất cao thông qua những giải thưởng trong suốt những năm vừa qua em đã đạt được. Hãy luôn luôn là em, luôn luôn là một Trúc Nhân cá tính với màu sắc âm nhạc riêng biệt và tinh quái”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước