Trương Ngọc Ánh bật mí kinh nghiệm PR bản thân

Café sáng trên VTV3-Thứ sáu, ngày 04/12/2015 11:22 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng với chủ đề 'Nghệ sĩ và truyền thông', diễn viên Trương Ngọc Ánh đã có nhiều chia sẻ thú vị về kinh nghiệm truyền thông của bản thân.

Trương Ngọc Ánh là một trong những diễn viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông và đối với cô, truyền thông có vai trò rất quan trọng đối với sự thành công của một nghệ sĩ.

"Tôi là người ít bị đăng thông tin sai bởi tôi luôn xác định rõ mục đích truyền thông của mình là gì. Theo tôi để có một kế hoạch truyền thông tốt thì đầu tiên mình phải có một sản phẩm tốt. Đó là bước nền vững để từ đó mình giới thiệu đến khán giả" - Trương Ngọc Ánh chia sẻ - "Đối với tôi, khán giả rất quan trọng. Khán giả cho mình mọi thứ, chính vì thế mình phải luôn nói đúng sự thật và cho công chúng thấy được sự nỗ lực của bản thân".

Hiện nay, ngoài những phương thức truyền thông truyền thống trên báo chí thì trang facebook cá nhân được xem là một hình thức truyền thông mới, mang lại nhiều hiệu quả. Trương Ngọc Ánh cũng cho biết hiện nay trang facebook của mình nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

"Trên trang cá nhân của mình, tôi thường xuyên đăng tải những thông tin vui, những điều tích cực trong cuộc sống. Tôi ít khi chia sẻ đời sống cá nhân, những thông tin buồn, tiêu cực bởi tôi biết dù ít hay nhiều nó cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến suy nghĩ của các bạn trẻ, đặc biệt là các fan của tôi" - cô cho biết thêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước