Usher không ân hận về "sai lầm vĩ đại" nhất đời mình

A (Theo E.News)-Thứ năm, ngày 14/08/2014 16:30 GMT+7

Usher và 2 con trai. (Ảnh: Rap)

Thừa nhận hôn nhân là sai lầm vĩ đại nhất nhưng nam ca sĩ nổi tiếng thế giới Usher nói anh không ân hận vì đã kết hôn.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất thực hiện cho tạp chí O, số phát hành trong tháng 9/2014, khi được hỏi về sai lầm lớn nhất trong đời, Usher đã trả lời một cách không ngần ngại: “Kết hôn ở tuổi 28”.

Nam ca sĩ của bản hit Good Kisser kết hôn vào năm 2007 với stylist Tameka Foster và có chung 2 cậu con trai – Usher Jr (6 tuổi) và Naviyd (5 tuổi). Tuy nhiên, cả hai đã ly hôn chỉ sau 2 năm chung sống.

Nói về cuộc hôn nhân sai lầm của đời mình, Usher cho biết: “Hầu hết mọi người nghĩ tôi ân hận về cuộc hôn nhân đó bởi vì nó đã kết thúc bằng việc ly hôn, nhưng thực tế nó đã giúp tôi hiểu rằng đôi khi tôi nghĩ tôi biết nhiều hơn điều tôi thật sự làm”.

Mặc dù thừa nhận cuộc hôn nhân với vợ cũ là sai lầm nhưng kết quả của cuộc hôn nhân – 2 cậu con trai – lại được Usher cho rằng đấy là tài sản quý và đáng giá nhất cuộc đời anh.

“Bọn trẻ là vốn đầu tư lớn nhất của tôi, là sở hữu quý giá nhất của tôi. Chúng là tất cả mọi thứ của tôi” – Usher nói với tạp chí O.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Tameka Foster - vợ cũ của Usher - đã thú nhận rằng vào khoảng thời gian giữa cuộc hôn nhân, cô đã “cằn nhằn” Usher rất nhiều. Lý do của việc này vì cô phải vật lộn với những áp lực do mối quan hệ mang đến.

Tameka giải thích về một trong những lý do dẫn đến ly hôn: “Áp lực từ công chúng đã khiến tôi làm rất nhiều điều sai lầm. Khi tôi nghe những điều mọi người nói về tôi, nó làm tôi tổn thương. Tôi nghĩ tôi đã cằn nhằn anh ấy như là một kết quả của những gì tôi đã trải qua”.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước