Vợ chồng Trần Hào khoe ảnh con trai mới sinh

Chiaki (Theo JayneStars)-Thứ ba, ngày 03/03/2015 16:05 GMT+7

Vợ chồng Trần Hào - Trần Nhân Mỹ hạnh phúc khi có thêm quý tử

(VTV.vn) - Vài ngày sau khi quý tử thứ hai chào đời, vợ chồng Trần Hào - Trần Nhân Mỹ đã đăng tải hình ảnh đầu tiên của cậu bé.

Trần Nhân Mỹ hạ sinh con trai hôm 26/2 vừa qua - hơn 1 năm sau khi cô sinh con đầu lòng. Quý tử thứ hai của vợ chồng cựu Hoa hậu Hong Kong có tên tiếng Anh là Nathan Lucas.

Bà xã nam diễn viên Trần Hào tiết lộ cô phải chịu đựng cơn đau trong 5 tiếng đồng hồ trước khi con trai thứ hai chào đời và mặc dù đã có kinh nghiệm khi sinh bé Aiden (Trần tử Diệp) nhưng lần sinh này đau đớn hơn trước rất nhiều. Trần Nhân Mỹ cũng tiết lộ cậu bé Nathan Lucas lúc sinh nặng khoảng 2,7kg và có nhiều nét giống bố.

Chia sẻ về ý nghĩa tên tiếng Anh đã đặt cho con, nam tài tử TVB Trần Hào hạnh phúc nói: "Nathan có nghĩa là món quà được ông trời ban tặng, còn Lucas có ý chỉ ngôi sao thiên thần".

Những hình ảnh đáng yêu của bé Nathan Lucas được Trần Nhân Mỹ đăng tải trên trang mạng cá nhân

Cặp đôi cũng tiết lộ hiện cậu cả 14 tháng tuổi sẽ được bà nội chăm sóc trong thời kỳ Trần Nhân Mỹ ở cữ.

Hạnh phúc vì tổ ấm của mình đã có thiên thần nhỏ thứ hai, Trần Hào không ngừng chia sẻ mong muốn về một cô con gái. Nam tài tử lý giải: "Những đứa trẻ là món quà mà ông trời ban tặng. Không có lý do gì để từ chúng ta từ chối điều đó cả". Mặc dù vậy, ở thời điểm hiện tại, Trần Hào và vợ sẽ tập trung chăm sóc cho hai cậu con trai bé bỏng.

Lên chức bố lần hai, Trần Hào như có thêm động lực để làm việc để có thể chăm lo tốt hơn cho gia đình. Còn Trần Nhân Mỹ cũng mong muốn sớm trở lại làm việc trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước