Vợ cũ của Brad Pitt đã sẵn sàng làm mẹ

Oải Hương (Theo E.News)-Chủ nhật, ngày 04/05/2014 19:39 GMT+7

Jennifer Aniston và hôn phu Justin Theroux. (Ảnh: Media4)

Jennifer Aniston và hôn phu của cô - nam diễn viên Justin Theroux - đang chờ đợi thời điểm thích hợp để chính thức trở thành những ông bố bà mẹ.

Cách đây ít lâu, đã có nhiều lời đồn thổi rằng cựu ngôi sao của series phim truyền hình nổi tiếng Friends Jennifer Aniston đã mang thai gần 4 tháng và đó là một bé gái. Và rằng cô cùng hôn phu đang háo hức với vai trò mới mà họ sắp đảm nhận... Tuy nhiên, mới đây, theo nguồn tin thân cận của cặp đôi thì đây chỉ là "tin vịt". Nguồn tin này đã phủ nhận chuyện bầu bí của Aniston nhưng khẳng định cặp đôi sẽ tiến hành việc đó vào một thời điểm thích hợp.

"Tôi biết rằng họ rất thích có một gia đình thật sự nếu nó đúng thời điểm" - nguồn tin nói - "Còn vào lúc này, họ đang rất thú vị với đời sống đính hôn".

Vào năm ngoái, nữ diễn viên 45 tuổi cho biết cô không quá áp lực với việc phải trở thành một bà mẹ. Cô khẳng định mình hài lòng với cuộc sống đang có.

"Tôi được bao quanh bản thân với công việc tuyệt vời của tôi, những người bạn tuyệt vời của tôi, đối tác tuyệt vời của tôi, những chú chó xinh đẹp của tôi. Tôi nghĩ thật ngọt ngào với tất cả những gì mọi người mong muốn cho tôi nhưng tôi mãn nguyện và hạnh phúc với những gì tôi đang có".

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước