Vợ Trần Hào kiệt sức vì... chăm con

Chiaki (Theo JayneStars)-Thứ tư, ngày 29/04/2015 19:59 GMT+7

Vợ chồng Trần Hào - Trần Nhân Mỹ và con trai đầu lòng

VTV.vn - Một nguồn tin thân cận với vợ chồng Trần Hào - Trần Nhân Mỹ tiết lộ với JayneStars rằng, thời gian này bà xã Trần Hào đang kiệt sức vì phải chăm sóc cùng lúc hai con trai.

Kể từ khi kết hôn với Trần Hào vào năm 2013 và sinh con, Trần Nhân Mỹ đã quyết định rời khỏi TVB để tập trung chăm lo cho tổ ấm nhỏ, đặc biệt là hai cậu con trai. Cặp đôi đang lên kế hoạch tổ chức bữa tiệc nhỏ mừng con trai thứ hai tròn 100 ngày tuổi - bé Nathan Lucas - vào tháng 6 tới.

Dù bố mẹ đẻ của Trần Nhân Mỹ đã sang Canada hồi tháng 3 để giúp cô chăm sóc con nhưng việc hai con trai chỉ lệnh nhau 1 tuổi khiến cựu hoa hậu Hong Kong bắt đầu cảm thấy vất vả khi nuôi con. Một nguồn tin thân cận tiết lộ với JayneStars rằng: “Đây là thời gian Nhân Mỹ cảm thấy rất mệt mỏi và kiệt sức bởi con trai đầu của cô ấy mới được 16 tháng tuổi và vẫn rất quấn mẹ. Khi cậu bé trông thấy mẹ bế em cả ngày, cậu sẽ hậm hực và đòi mẹ bế”.

“Nhân Mỹ chăm con từ sáng đến tôi. Cô ấy thậm chí không được ngủ đủ giấc. Việc chăm sóc cùng lúc hai cậu bé quả thực rất vất vả với cô ấy” - nguồn tin nói thêm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước